Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ARMY và MIDZY bỗng 'xích lại gần nhau hơn' nhờ khoảnh khắc đáng yêu khi ITZY bắt chước biểu cảm của BTS trong 'Dynamite'

Khoảnh khắc này đã giúp ITZY nhận được rất nhiều lời khen không chỉ từ netizen Hàn mà còn từ các fan của BTS.

Vào cuối tuần trước, show âm nhạc "Inkigayo" đã lên sóng tập mới nhất trên SBS cùng với việc công bố chiến thắng thứ 10 dành cho "Dynamite" của BTS. Đứng thứ 2 sau "Dynamite" là "Ice Cream" của BLACKPINK và Selena Gomez, trong khi "Not Shy" của ITZY về thứ 3.

ITZY gây sốt khi bắt chước biểu cảm của BTS

Để tránh tụ tập đông người trong thời điểm phòng chống dịch COVID-19, các show âm nhạc tại Hàn Quốc đã và đang hạn chế tối đa sự góp mặt của các nhóm nhạc, nghệ sĩ trong phần trao cúp. Chính vì thế, tại tập mới nhất của "Inkigayo", chỉ có ITZY cùng với các MC xuất hiện ở phần cuối chương trình (BTS và BLACKPINK không quảng bá). Cũng từ đây, một khoảnh khắc rất đáng yêu đã xuất hiện và trở thành đề tài gây sốt trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc trong những ngày qua.

"Inkigayo" đã phát ca khúc "Dynamite" của BTS ở phần kết thay cho sân khấu encore. Và khi đó, các thành viên ITZY đã bắt chước biểu cảm của đàn anh nhà Big Hit.

ITZY gây sốt khi bắt chước biểu cảm của BTS

ITZY gây sốt khi bắt chước biểu cảm của BTS

"Moment" đặc biệt này cũng khiến nhiều khán giả nhớ đến mối "nhân duyên" thú vi giữa ITZY và BTS, khi 2 thành viên Ryujin Yuna của ITZY từng xuất hiện trong MV của BTS trước khi debut.

ITZY gây sốt khi bắt chước biểu cảm của BTS

ITZY gây sốt khi bắt chước biểu cảm của BTS

Khoảnh khắc đáng yêu khi ITZY bắt chước BTS không chỉ khiến netizen Hàn phát sốt mà dường như còn giúp 2 fandom của 2 nhóm trở nên thân thiết hơn. Nhiều fan BTS cho biết họ đã "đổ" các cô gái ITZY ngay khi nhóm mới ra mắt, trong khi người hâm mộ của ITZY cũng gửi lời cảm ơn fan BTS vì nhiều lần lên tiếng bênh vực khi thần tượng của họ bị chê bai hay chỉ trích.

- "Tôi là ARMY nhưng tôi thật sự rất thích các idol nữ của JYP, cả ITZY lẫn TWICE ㅠㅠㅠㅠ Dễ thương quá đi"

- "Không nhưng mà sự kết hợp giữa BTS và ITZY là tuyệt nhất đấy. Đúng như mong đợi"

ITZY gây sốt khi bắt chước biểu cảm của BTS 

- "Cảm ơn các fan BTS nhiều lắm. Trước khi đọc bài tôi cứ nghĩ là mấy đứa nhỏ nhà này sẽ bị chửi đấy, nhưng hóa ra tụi nhỏ chỉ toàn được khen thôi. Lâu lắm rồi mới thấy các nhóm nhạc của JYP không bị chửi đấy ㅜㅜㅜ Các bạn đúng là thiên thần"

- "Bias của tôi là Jungkook nhưng lúc ITZY mới debut tôi đã bị họ thu hút ngay. Có lẽ là do giữa Jungkook và Yuna có rất nhiều điểm chung, cả hai đều đẹp trai/xinh gái, body cực chuẩn và đều là những "chuyên gia fancam". Tôi đã phải lưu gif này về dù không phải fan đấy"

 ITZY gây sốt khi bắt chước biểu cảm của BTS

- "Tôi là ONCE và MIDZY, nhưng tôi nghĩ ARMY chính là fandom đã lên tiếng bênh vực nhiều nhất khi mấy đứa nhỏ của chúng tôi bị chỉ trích ᅲᅲᅲᅲᅲ Tôi thật sự rất muốn nói lời cảm ơn các bạn, cảm ơn nhiều lắm ARMY à ㅠㅠㅠ"

- "Cảm ơn các bạn ARMY nhiều nhé"

ITZY gây sốt khi bắt chước biểu cảm của BTS

- "Tôi là ARMY nhưng tôi đã xem fancam của Yuna khoảng 30 lần rồi đấy"