Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ARMY tiếp tục không có đối thủ trong cuộc đua danh hiệu dành cho fandom trên đấu trường quốc tế

Cùng với BTS, ARMY cũng đang giành hết từ chiến thắng này tới chiến thắng khác trên các đấu trường âm nhạc toàn cầu.

Mới đây, cộng đồng fan BTS lại đón thêm một tin vui khi Nickelodeon Mexico thông báo rằng các ARMY đã xuất sắc giành được giải thưởng "Best Fandom" tại Kid's Choice Award Mexico 2018.

ARMY tiếp tục không có đối thủ trong cuộc đua danh hiệu dành cho fandom trên đấu trường âm nhạc quốc tế

ARMY giành được giải thưởng "Best Fandom" tại Kid's Choice Award Mexico 2018.

Trước đó, tại Teen Choice Awards 2018, ARMY cũng giành chiến thắng “Fandom xuất sắc” với số lượng bình chọn trực tuyến thuyết phục sau một cuộc đua gay cấn với các fan của Taylor Swift, Fifth Harmony, One Direction, BLACKPINK và CNCO.

Trong khi đó, boygroup nhà Bighit xuất sắc vượt qua hàng loạt tên tuổi khác của xứ sở kim chi như Black Pink, EXO, GOT7, Super Junior và nhóm nhạc Mỹ - Latinh CNCO để dẫn đầu ở hạng mục Nghệ sĩ quốc tế.

Năm ngoái, BTS được bình chọn là Nghệ sĩ quốc tế được yêu thích nhất tại Kids' Choice Awards Mexico, mặc dù phải cạnh tranh với nhiều tên tuổi lớn khác như Justin Bieber và Harry Styles.

Xin chúc mừng thành tích mới của BTS và ARMY.