Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ARMY thích thú với trải nghiệm 'quẩy' concert BTS tại nhà với lightstick chuyển màu như thật!

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, ARMY đã có thể tận hưởng cảm giác cực 'high', như đang ngồi trong concert của BTS.

Tour diễn "Map of the Soul" của BTS đã bị hoãn lại do tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến khác phức tạp. Song, BIg Hit Entertainment đã có một phương án thay thế an ủi tâm hồn của ARMY trong những ngày phải hạn chế ra ngoài để cách ly xã hội.

Vào ngày 10 tháng 4, Big Hit Entertainment tuyên bố sẽ phát trực 8 buổi concert của BTS với giá 0 đồng  vào cuối tuần tới. Sự kiện concert online có tên "BANG BANG CON" sẽ lên sóng vào ngày 18 tháng 4 và 19 tháng 4 nhằm giúp các ARMY trên toàn thế giới nâng cao tinh thần trong những ngày dịch bệnh u ám.

Điều thú vị nằm ở sự kiện này đó là Big Hit sẽ mang đến cho fan trải nghiệm "quẩy" concert tại nhà cho fan với lightstick đổi màu tự động trong suốt 8 buổi concert.

Thông thường, khi fan tham dự concert của BTS, những cây lightstick ARMY Bomb sẽ được liên kết với hệ thống Bluetooth của BTC. Các staff sẽ thay đổi màu sắc và tốc độ nhấp nháy của lighstick để phù hợp với từng màn trình diễn. Công nghệ này đã được nhiều concert áp dụng nhằm mang lại cảm xúc tuyệt vời cho người hâm mộ thưởng thức âm nhạc.  

Hiện tại, các fan cũng có thể làm điều tương tự trong chính ngôi nhà của bạn. Khi xem "BANG BANG CON", lightstick của fan sẽ được liên kết với smartphone và đổi hiệu ứng ánh sáng, tựa như đang ngồi tại sân vận động. Tất cả gì mà ARMY cần làm là mở tab Media trên ứng dụng Weverse và kết nối lightstick với Weverse và điện thoại cùng một lúc.

Với thao tác đơn giản này, lightstick của bạn sẽ tự động đổi màu theo trình tự đã được Big Hit cài đặt sẵn, tương tự với các fan đã tham gia concert ở sân vận động.