Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ARMY ra tay, B Ray 'bay' ngay facebook sau ồn ào xúc phạm BTS

Đã vậy, fandom hùng hậu này còn 'chơi nhây' đến mức thay cả avatar hình nam rapper Việt để ăn mừng.

Có một điều mà rất nhiều người nổi tiếng tại Việt Nam dường như vẫn chưa nhìn tấm gương đồng nghiệp mà rút ra cho mình được bài học, rằng: Đừng bao giờ "chọc" vào fan Kpop. Vì nếu đụng chạm vào idol của họ một cách vô cớ thì không khác gì bạn đang chọc vào một tổ kiến lửa. B Ray chính là sao Việt tiếp theo vừa được trải nghiệm "một lần đau" là nhớ cả đời ấy. 

B Ray xúc phạm BTS

Chọc fan Kpop từ lâu nhưng B Ray nhận "quả đắng" hơi muộn

Bắt nguồn từ thông tin chưa được xác thực rằng B Ray sẽ hợp tác với một thành viên của T-ara trong sản phẩm sắp phát hành, fan Kpop nhanh chóng "đào mộ" lại cú phốt: nam rapper từng xúc phạm BTS. Không dừng lại ở đó, chủ nhân của hit "Con trai cưng" liên tiếp có những dòng trạng thái "nói kháy" đến giới tính của BTS trên trang cá nhân, để rồi phải nhận về vô vàn "gạch đá" nhưng vẫn kiên quyết ngẩng cao đầu bản thân không sai. 

B Ray xúc phạm BTS 1

Với B Ray: "tụi em chửi anh được thì anh cũng chửi idol tụi em được", thế mới gọi là công bằng

Ít ngày sau cuộc khẩu chiến gay gắt giữa fan BTS và fan B Ray, cuối cùng phần thắng đã nghiêng về đội quân ARMY. B Ray chẳng những bị "bay màu" fanpage hàng trăm nghìn follower mà trang cá nhân cũng bốc hơi không lâu sau đó. Nguyên nhân thì chưa rõ là do anh chàng chủ động khoá facebook hay bị fan của BTS tổng tấn công, chỉ biết, sau khi B Ray biến mất trên mạng xã hội, đã có hàng trăm B Ray khác mọc lên, đồng thời cộng đồng ARMY đã đồng loạt thay ảnh đại diện thành hình của nam rapper như cách để ăn mừng chiến công. 

B Ray bị bay màu facebook

Hiện tại, cả trang cá nhân lẫn fanpage của B Ray đều đã "không cánh mà bay"

B Ray bị fan BTS tấn công facebook

Và đây là cách đội quân ARMY ăn mừng. Nhìn qua chắc có người sẽ ngỡ, fan B Ray đông như quân Nguyên là có thật.