Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ARMY ra đây mà xem 'Fake Love' phiên bản anh trai nuôi của Linh Ka

'BTS chắc phải khóc thét khi xem được bản cover này' - một ARMY Việt cho hay.

Tối ngày 12/7, chỉ ít giờ sau khi teaser "Fake Love" (BTS) được Linh Ka cho phát hành, nàng hot girl 10X đã phải nhận về dislike gấp 3 lần lượt like và hiện tại, con số này đã tăng lên 4 lần. 

Teaser "Fake Love" - Linh Ka cover

Rạng sáng ngày 13/7, MV cover hoàn chỉnh tiếp tục được Linh Ka cho xuất xưởng và không nằm ngoài dự đoán, lượng người ghét của MV này đã lên đến 9.400, trong khi đó like mới là 1.700, tức là chênh lệch đến 5,7 lần. Chẳng những bị kêu gọi dislike mà bản cover của Linh Ka còn bị các ARMY Việt chê bai thậm tệ, trong đó có không ít bình luận mang tính đe dọa. 

MV Fake Love - Linh Ka cover

Chỉ mới ra mắt được 8 tiếng, MV cover "Fake Love" của Linh Ka đã phải nhận về hơn 9000 dislike

antifan linh ka

antifan linh ka1

antifan linh ka 2

đi kèm với đó là cả nghìn bình luận tiêu cực từ các ARMY

Nguyên nhân là do:

- Linh Ka lựa chọn 0h00 (ngày 13/7) - khung giờ huyền thoại của Sơn Tùng M-TP để ra mắt MV. Nhiều antifan cho rằng, hot girl "thiếu não" đang cố ăn theo người nổi tiếng để "kiếm fame". Đã vậy, ngày hôm nay còn là thứ 6 ngày 13 và chưa bao giờ ARMY Việt lại phải trải nghiệm một ngày đáng sợ hơn thế. 

- Tiếp đó, Linh Ka lại già trước tuổi trong MV mới. Cô cùng 2 bạn diễn nam tái hiện lại chuyện tình tay ba trong đó Linh là cô gái tham lam, "bắt cá hai tay". Để phù hợp với nội dung MV, phần ca từ cũng bị thay đổi, đơn thuần là viết về thứ tình yêu giả dối chứ không ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa như bản gốc. Đã vậy, diễn xuất của Linh và 2 nhân vật nam còn bị nhận xét là cường điệu và đơ như tượng. 

MV cover Fake Love - Linh Ka

MV cover Fake Love - Linh Ka 1

MV cover Fake Love - Linh Ka 2

Linh Ka sẽ vào vai một cô gái "bắt cá hai tay" trong MV cover "Fake Love"

linh ka mv fake love

Điểm nhấn trong MV chính là câu nói: "đó chỉ là anh trai nuôi của em thôi" 

- Cuối cùng, "Fake Love" vốn có giai điệu và ca từ mạnh mẽ. Thế nhưng khi được Linh Ka cover, bản hit của BTS đã bị chuyển đổi sang thể loại acoustic, nói đúng hơn là một ca khúc song ca giữa Linh Ka và Phúc Sơn nhưng ở lyric thị trường và nhạt nhòa hơn. Ngay cả đoạn rap của RM và J-Hope cũng bị biến đổi để phù hợp với giọng live vừa yếu, vừa chênh phô dẫu đã có sự can thiệp từ phần mềm chỉnh giọng của Linh. Công bằng mà nói, nếu không phải Linh Ka vẫn giữ nguyên đoạn điệp khúc "Fake Love, Fake Love..." thì chắc ARMY cũng không nhận ra đây là hit của gà nhà Big Hit. 

Trên trang cá nhân, Linh Ka gọi đây là "siêu phẩm" nhưng với ARMY, nó là "rác phẩm".