Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ARMY quốc tế khẳng định không phải là đối tượng xin lỗi của Seo Taiji

Người hâm mộ của BTS bức xúc vì những tờ báo quốc tế cho rằng họ phàn nàn về việc BTS không xuất hiện trong MV remake.

ARMY khẳng định không phàn nàn về MV Come Back Home

Vào ngày 8 tháng 7 vừa qua, đại diện của Seo Taeji đã xin lỗi người hâm mộ trước một số lời chỉ trích và không hài lòng về MV của ca khúc remake “Come Back Home” do BTS thể hiện. Có những luồng thông tin cho rằng chính một số ARMY là người lên tiếng chỉ trích vì MV không có sự xuất hiện của BTS.

ARMY bức xúc khi truyền thông nói phàn nàng MV cùng Seo Taiji

Tuy nhiên cộng đồng ARMY quốc tế khẳng định họ chẳng hề phàn nàn gì về MV. Họ cho rằng đã có sự nhầm lẫn vì đối tượng mà Seo Taiji gửi lời xin lỗi là fan của anh ấy. Bản thân các ARMY chân chính đều biết rõ rằng BTS không thể tham gia ghi hình cho MV bởi vì chuyến lưu diễn tại nước ngoài. Rất nhiều người hâm mộ BTS để lại bình luận dưới các bài báo quốc tế về việc Seo Taiji xin lỗi những người thất vọng mới MV mới: "Chúng tôi đã không phàn nàn về điều này", "Người hâm mộ BTS không có phàn nàn bởi chúng tôi thực sự thấy đó niềm vinh dự to lớn”, “Ai thể hiện sự bất mãn của mình?",...

ARMY cho rằng Seo Taiji chỉ muốn xin lỗi vì làm người hâm mộ của anh ấy thất vọng chứ bản thân họ không hề có bất cứ phàn nàn nào về MV remake. Bạn có phải là ARMY không và nhận định về việc này như thế nào?