Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ARMY phát hiện Hòa Minzy vẫn còn làm điều này dù đã tuyên bố rút khỏi fandom của BTS: Vô tình hay cố ý?

Rất mong rằng, nữ ca sĩ thật sự là vô tình để “sót”.

Ngay từ khi tuyên bố mình là 1 ARMY (người hâm mộ nhóm nhạc Hàn Quốc BTS), Hòa Minzy đã vướng vào rất nhiều chỉ trích. Cho đến cuối tháng 8, đầu tháng 9 vừa qua, khi cô nàng đóng giả làm nhân viên để đột nhập vào hậu trường lễ trao giải Soribada, nơi có BTS tham gia, thì làn sóng chỉ trích của dư luận đã lên tới đỉnh điểm.

Điều đáng nói hơn nữa là Hòa Minzy đã nhờ vào mối quan hệ của mình với một thành viên trong ban tổ chức để mượn thẻ nhân viên. Ngoài ra, nhờ tấm thẻ này, nữ ca sĩ “Rời bỏ” còn được đặc cách ngồi ở vị trí của nhân viên, đồng nghĩa với việc gần như là sát sân khấu. Kèm theo đó, cô mang theo một chiếc ảnh chuyên nghiệp với ống kính “khủng”.

Khi những hình ảnh Hòa Minzy đột nhập hậu trường được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, dư luận dậy sóng. Không chỉ cộng đồng ARMY, cộng đồng người yêu nhạc Kpop mà đến cả những người yêu nhạc thông thường cũng đồng loạt bày tỏ thái độ giận dữ, gọi những hành động của cô là hành động của một sasaeng fan (fan cuồng).

Ban đầu, Hòa Minzy “phản pháo”, sau đó, cô nhận sai và tuyên khóa trang facebook cá nhân. Tuy nhiên, sự việc vẫn được bàn tán xôn xao trong các group kín chuyên bàn chuyện showbiz. Cuối cùng, để xoa dịu dư luận, “chị cả nhà Hoa dâm bụt” đã thực hiện một video xin lỗi. Qua clip, cô không chỉ trần tình về sự việc mà hứa sẽ rút khỏi fandom của BTS để tránh làm các ARMY tại Việt Nam tức giận, cũng như để ARMY quốc tế thôi chỉ trích ARMY Việt. Bẵng đi một thời gian thì sự việc bắt đầu lắng xuống. Hòa Minzy cũng mở lại trang facebook cá nhân và có các hoạt động nghệ thuật trở lại.

Giữ đúng lời hứa, từ đó đến nay, sau nửa tháng, Hòa Minzy không hề nhắc đến nhóm nhạc BTS. Tuy nhiên, mới đây người hâm mộ lại phát hiện ra một chi tiết gây chú ý. Cụ thể là trên trang Instagram cá nhân, nữ ca sĩ vẫn để lại trọn bộ album ảnh về chuyến đi Hàn Quốc tham dự concert của BTS ở phần story nổi bật.

Điều này dường như là không hợp lý đối với một người đã tuyên bố rút khỏi fandom. Bởi theo các netizen thì khi rút khỏi fandom cũng đồng nghĩa với việc fan phải từ bỏ và xóa hết mọi thứ về thần tượng, nhất là trên mạng xã hội.