Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ARMY phát hiện Big Hit đã chuẩn bị 'nhá hàng' về TXT từ gần 2 năm trước, cốt chỉ để người hâm mộ 'trầm trồ một phen'

Công nhận Big Hit cũng thật lắm 'chiêu trò'.

Big Hit Entertainment vốn nổi tiếng với khả năng "thả hint", tung ra các dữ kiện buộc người hâm mộ phải căng não suy nghĩ. Mới đây, các fan phát hiện, Big Hit không chỉ để lại manh mối khó hiểu về BTS, mà họ còn "nhá hàng" cho TXT gần từ gần 2 năm trước.

Big hit

Hôm 9 tháng 1 năm 2019, Big Hit bắt đầu tung teaser về boygroup sắp ra mắt bằng một tweet có hình ảnh bí ẩn kèm theo chú thích "What do you do? What do you see?”.

Đường link mà Big Hit đưa ra dẫn tới trang web chính thức của TXT. Vào ngày 10 tháng 1, thành viên đầu tiên của TXT - Yeonjun, chính thức ra mắt. Lần lượt sau đó, các chàng trai còn lại của nhóm nam tân binh cũng lộ diện tại đây.

Big hit

Hai chữ cái cách điệu "+" và "x" trông rất quen thuộc với một số người hâm mộ BTS. Các ARMY sau đó nhận ra rằng họ đã thấy các biểu tượng này từ hồi tháng 11 năm 2018, trong bộ phim tài liệu của thần tượng "Burn The Stage: The Movie".

Big hit

Trong một phân cảnh, BTS có một cuộc họp với staff về lễ trao giải American Music Awards. Trên màn hình máy tính, có gì đó rất "quen mắt" đã hiện ra.

Big hit

Và nó phản ánh một sự thật không thể chối cãi, BigHit đã chuẩn bị giới thiệu TXT từ hai năm trước. Mãi cho đến thời điểm vàng, họ mới cài cắm phân cảnh trong bộ phim tài liệu của BTS, cốt để cho các ARMY trầm trồ một phen.

Big hit