Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ARMY phấn khích khi BTS xác nhận chuẩn bị comeback vào tháng 9 tới

Như thế là mùa thu này chính là thời điểm BTS trở lại và thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc không chỉ trong mà còn ngoài nước.

BTS comeback tháng 9 2017

Kpop sẽ chào đón sự trở lại của BTS vào tháng 9 tới

Sáng ngày hôm nay (24 tháng 7), một nguồn tin trong ngành công nghiệp giải trí cho biết rằng nhóm BTS đang ráo riết chuẩn bị trở lại vào tháng 9 và cũng đang trong quá trình lựa chọn và thu âm ca khúc comeback.

Ngay lập tức sau đó, đại diện công ty quản lý của BTS - Big Hit Entertainment đã lên tiếng xác nhận, "BTS đang chuẩn bị cho việc phát hành một sản phẩm mới nhằm để trở lại vào tháng 9 tới”. Ngoài ra, đại diện công ty cũng cho biết thêm rằng nhóm vẫn chưa có quyết định đó sẽ là một full album hay mini album.

BTS comeback tháng 9 2017

Tuy nhiên phía công ty quản lý vẫn chưa quyết định phát hành full album hay mini album

Sự trở lại gần đây nhất của BTS là kể từ khi phát hành album "You Never Walk Alone" vào tháng 2 vừa qua. Cũng mới đây, MV ca khúc chủ đề trong album này - "Spring Day" đã trở thành MV thứ 7 của BTS cán mốc 100 triệu view trên YouTube.

MV "Spring Day" đã cán mốc 100 triệu view

Có lẽ khi BTS xác nhận comeback vào tháng 9 thì nhiều nghệ sĩ khác sẽ phải dè chừng hoặc thậm chí dời ngày trở lại. Bởi sức hút của BTS khi không quảng bá vẫn không hề giảm cho nên ngày nhóm comeback chắc chắn Kpop sẽ đón nhận cơn bão khủng khiếp hơn. Cộng đồng ARMY đã không còn lạ gì với những thành tích và kỷ lục trước đó của BTS trên khắp các mặt trận từ show âm nhạc cho đến các bảng xếp hạng trong và ngoài nước. Và lần comeback trong tháng 9 tới thì 7 chàng trai nhà Big Hit sẽ mang về thêm những thành tích nào khác nữa đây? Hãy cùng chờ xem và ủng hộ hơn nữa cho BTS nhé!!!