Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ARMY ơi, BTS đã chính thức lên đường sang Mỹ chuẩn bị cho sân khấu comeback rồi!

Hôm nay, các chàng trai BTS đã xuất hiện tại sân bay Incheon để lên đường sang Mỹ.

Đúng theo thông báo ban đầu, BTS sẽ tham dự Billboard Music Awards 2018 với tư cách là nghệ sĩ biểu diễn và là một trong những gương mặt được đề cử cho giải thưởng "Top Social Artist". 

Ngày hôm nay (14/05), BTS đã có mặt tại sân bay Incheon, xuất phát sang Mỹ để chuẩn bị cho các hoạt động sắp tới tại đây. Việc BTS xuất hiện công khai đã thu hút nhiều sự quan tâm của cánh truyền thông và các fan hâm mộ. 

fb

BTS ra sân bay chuẩn bị lên đường sang Mỹ 

Đây là sự kiện có một không hai trong lịch sử K-pop. Lần đầu tiên nền giải trí Hàn Quốc có một nhóm nhạc thần tượng được người Mỹ yêu quý và quan tâm như vậy. BTS cũng là nhóm nhạc K-pop đầu tiên được biểu diễn và nhận giải thưởng tại BBMAs. Lần tới đây, nhóm sẽ có sân khấu comeback tại Billboard Music Awards 2018. Không phải các sân khấu âm nhạc của các nhà đài trong nước, BTS chính thức lên một tầm cao mới khi có biểu diễn trở lại tại lễ trao giải danh giá này.

Ai cũng kỳ vọng các chàng trai Big Hit sẽ tiếp tục có một sân khấu đỉnh cao như AMAs vừa qua, làm nên những điều kỳ diệu và đưa K-pop ngày một vươn xa hơn. Không quá ngạc nhiên khi sau màn biểu diễn sắp tới, độ nổi tiếng của BTS tại Mỹ sẽ phủ sóng mạnh mẽ hơn nữa. Điều này sẽ trở thành bước đệm tuyệt vời để tour diễn toàn thế giới sắp tới của BTS đạt được thành công hơn cả mong đợi.