Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ARMY nổi giận đùng đùng, đồng loạt tấn công Youtube trên CH Play khiến người dùng hốt hoảng

Quá giận dữ vì bị 'nuốt' mất hàng chục triệu views, ARMY đã viết những bình luận ném đá và rate 1 sao cho Youtube trên CH Play.

Sáng nay, cộng đồng ARMY đã trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc vì màn trình diễn của BTS Billboard Music Awards 2018 đã thành công như dự tính. Tuy nhiên, fandom này cũng vô cùng sốc và giận dữ khi Youtube đã trừ một lượng view lớn của MV "Fake Love". 

Theo kworb.net, lượng view của "Fake Love" trong ngày đầu tiên chỉ đạt 33,9 triệu view mà thôi. Sự chênh lệch này đã khiến cho BTS không thể phá được kỷ lục "MV K-pop được xem nhiều nhất trong 24h" của "Gentlement" như thông báo trước đó. Hiện trên BXH lượng view cao nhất trong 24h đầu, BTS chỉ đừng thứ 3 sau Taylor Swift và PSY

Sau khi Youtube trừ view, "Fake Love" đã không giữ được kỷ lục trước đó 

Sự cố bất ngờ này đã khiến ARMY vô cùng sốc vì cả fandom đã dốc sức nâng sốc views của nhóm trong ngày đầu tiên nhằm lập kỷ lục mới. Một số ARMY quá khích đã tấn công Youtube trên CH Play. Bên dưới phần bình luận và đánh giá của Youtube, fan đã để lại những dòng chữ đầy tức giận, yêu cầu Youtube trả lại số view như cũ cho BTS. Chưa dừng lại ở đó, ARMY còn đồng loạt đánh giá 1 sao cho chất lượng của Youtube vì hành động trừ view của "Fake Love". 

dg

fdg

Hàng loạt bình luận của ARMY xuất hiện trong mục đánh giá của Youtube 

Cơn thịnh nộ của ARMY khiến cho rất nhiều người dùng CH Play cảm thấy hoảng hốt bởi họ không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hành tinh này.