Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ARMY Hàn xây dựng hẳn một website để theo dõi thành tích của BTS trong màn comeback sắp tới

Nhờ có website này, người hâm mộ sẽ dễ dàng theo dõi những cập nhật mới nhất về núi thành tích của boygroup chống đạn.

Chỉ còn vài ngày nữa, BTS sẽ chính thức trở lại với album "Map Of The Soul: 7". Đây là mảnh ghép thứ 2 nằm trong series "Map Of The Soul" mà các chàng trai khởi động cách đây 1 năm. Theo thông tin mới được truyền thông xác nhận, lượng pre-order cho "Map Of The Soul: 7" đã cán mốc 4,02 triệu bản. Đây là con số khủng chưa từng thấy trong sự nghiệp của BTS cũng như bất cứ nhóm nhạc thần tượng KPOP nào khác. 

Cũng vì độ nổi tiếng quá khủng khiếp trên toàn cầu mà BTS thường rinh về rất nhiều danh hiệu, thành tích khủng khi comeback. Mỗi lần như vậy, người hâm mộ và truyền thông lại mất ngủ khi phải liên tục cập nhật thông tin về ngọn núi số liệu của BTS ở các mảng như nhạc số, sale album, view YouTube và trên các nền tảng khác. 

Để "giảm tải" cho fandom, các ARMY Hàn đã dày công tạo một trang web dành riêng cho người hâm mộ của BTS (truy cập tại đây). Đây sẽ là nơi các fan tra cứu thông tin về thành tích của nhóm với mức phí... 0 đồng và thật nhiều tình yêu. Website sẽ bắt đầu từ mảng nhạc số, các nội dung về thứ hạng real-time, lượng ULs, bảng xếp hạng 5-phút,... của BTS sẽ được cập nhật liên tục. Website sẽ giúp ARMY trên toàn thế giới nắm bắt dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác nhất, tránh nhiễu loạn thông tin. Đây là nỗ lực tuyệt vời của các fan Hàn, xứng đáng được chấm điểm 10. 

Ở một diễn biến khác, BTS sẽ chính thức trở lại đường đua với "Map Of The Soul: 7" và ca khúc chủ đề "ON" vào ngày 21/2. Được biết, ngoài phiên bản do 7 thành viên thể hiện, "ON" sẽ còn một bản khác có sự góp giọng của danh ca Sia.