Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ARMY Hàn bức xúc vì fan quốc tế làm tổn thương các thành viên BTS ngay trong chính concert của họ

Hành động quá khích của một số fan quốc tế đến tham dự concert của BTS đang khiến nhiều fan Hàn lo lắng.

Gần đây, cộng đồng fan KPOP rất quan tâm đến world tour "Love Yourself" của BTS bên trời Tây. Đây được xem là một tour diễn dài hơi của các chàng trai Big Hit qua rất nhiều thành phố lớn ở Châu Âu, Châu Mỹ. Tất nhiên, có rất nhiều fan mong chờ tour diễn này. Bằng chứng là vé xem concert đã cháy sạch sẽ sau khi mở bán không lâu. 

Kết quả hình ảnh cho bts world tour love yourself

Tuy nhiên, dù là một buổi biểu diễn chỉ có fandom và idol nhưng concert của BTS vẫn nảy sinh một số vấn đề không đáng có. Nhiều fan Hàn đã cảm thấy BTS phải hứng chịu quá nhiều những đồ vật do fan ném lên sân khấu.  Tình trạng này thường xuyên xảy ra nhưng phổ biến nhất là ở các concert nước ngoài. Những đồ fan ném lên thường đủ mọi thứ trên đời như gấu bông, đồ chơi, hoa cho đến những món kinh dị như... quần áo, đồ lót, băng vệ sinh,v.v. Có những fan còn ném thẳng vào... mặt thần tượng vì muốn được chú ý. Fan Hàn lo lắng những đồ vật sắc nhọn có thể làm tổn thương đến các thành viên. 

vbf

fsb

sdvb

dsv

avd

sdbv

Fan Hàn than thở:

- "Dù thích hay ghét họ cũng không nên hành xử như vậy"

- "Concert tổ chức ở Hàn thì siêu nghiêm ngặt và chen lấn, tổ chức ở nước ngoài thì quản lý quá lỏng lẻo... ở đâu cũng thế thôi. Làm ơn đừng có ném đồ nữa được chứ? Không những nghệ sĩ có thể bị tổn thương mà các bạn fan cũng dễ gặp nguy hiểm. BTS hoàn thành tour diễn thật tốt đẹp nhé"

- "Họ là fan quốc tế chứ đâu phải fan Hàn, chú thích rõ ràng ra không chúng tôi lại bị chửi là fangirl không não. ARMY Hàn và quốc tế luôn cố giữ hình ảnh đẹp cơ mà"

- "BTC ở Hàn thì chỉ cần chụp ảnh cũng bị tóm rồi, thế mà concert ở nước ngoài lại thích làm gì thì làm vẫn được cho qua"

- "Làm ơn đấy, đừng có ném đống đồ lót hôi thối của mấy người lên đó nhé. Concert ở nước ngoài bao giờ chẳng thế"

- "Nhìn J-Hope mỉm cười ngay sau khi bị vật lạ đập vào mặt khiến tôi cảm thấy vô cùng đau lòng"

Bạn nghĩ thế nào về những hành động trên?