Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

A.R.M.Y đua nhau cảm ơn Wannable vì đã cổ vũ BTS khi không có nhiều fan của nhóm tới được Golden Disc Awards lần thứ 32

Người hâm mộ của boygroup nhà Big Hit dành nhiều lời có cánh cho fandom 'đồng nghiệp'.

Mặc dù vẫn còn đang vướng vào lùm xùm liên quan đến "phản ứng xấu xí" lúc IU phát biểu nhận giải, song cộng đồng A.R.M.Y vẫn giành rất nhiều lời khen ngợi và cảm ơn đến fandom của Wanna One - Wannable, hậu đêm trao giải đầu tiên của Golden Disc Awards lần thứ 32.

Được biết, lý do khiến A.R.M.Y cảm kích với "đồng nghiệp" là vì Wannable đã hô to fanchant cùng A.R.M.Y trong suốt màn trình diễn của BTS. Bởi Ban tổ chức Golden Disc Awards lần thứ 32 thông báo quá trễ rằng BTS sẽ tham gia cả ngày trao giải đầu tiên nên không nhiều A.R.M.Y có thể mua vé để ủng hộ thần tượng. Số người hâm mộ ít ỏi tại Trung tâm Hội nghị – Triển lãm Quốc tế Ilsan Kintex đã rất lo lắng rằng BTS sẽ biểu diễn mà không nhìn thấy hay nghe thấy sự ủng hộ từ họ, rất may, hành động đẹp của Wannble đã cứu vãn tất cả.

Sau sự kiện, cộng đồng A.R.M.Y đã đặt hashtag “#워너블_고마워” (#Wannable_ThankYou) như một lời cảm ơn chân thành đến fandom đã hỗ trợ mình một cách nhiệt tình.

Wannable

Wannable

Wannable

Wannable

Wannable