Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ARMY đồng loạt hoang mang khi một nhãn hàng gỡ bỏ toàn bộ nội dung hợp tác với BTS sau scandal của Jungkook

Sau khi bình tĩnh tìm hiểu, nhiều fan lý giải rằng đây có lẽ chỉ là một sự hiểu lầm!

Mới đây, cộng đồng fan của BTS đồng loạt hoang mang sau khi phát hiện ra Lemona Nhật Bản gỡ bỏ toàn bộ nội dung liên quan đến chiến dịch hợp tác giữa họ và boygroup nhà Big Hit trên các tài khoản mạng xã hội. Không ít người đặt câu hỏi động thái này liệu có liên quan gì đến vụ bê bối Itaewon của Jungkook hay không khi mà em út BTS hiện đang phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích nặng nề sau khi Dispatch đưa tin độc quyền cho biết anh đã tụ tập cùng những người bạn thuộc hội 97 line trong lúc Hàn Quốc vẫn đang giãn cách xã hội.

Lemona Nhật Bản gỡ bỏ nội dung về BTS

Sau khi vụ tranh cãi này bùng nổ, Lemona Nhật Bản đã gỡ bỏ những nội dung có liên quan, bao gồm các tài khoản SNS được tạo ra cho màn hợp tác này, video quảng bá cũng như các bài đăng trên tài khoản chính thức của nhãn hàng trong đó có chứa hình ảnh của các thành viên. Lemona Nhật Bản đã mở tài khoản SNS của chiến dịch hợp tác giữa họ và BTS vào ngày 17 tháng 5 vừa qua.

Đông đảo ARMY đăng tải nhiều bài viết trên mạng xã hội thể hiện sự bối rối về việc Lemona Nhật Bản gỡ bỏ những nội dung về BTS, đồng thời tự hỏi liệu động thái này có liên quan gì đến Jungkook hay không.

Tuy nhiên sau khi tìm hiểu, một số fan khẳng định rằng đây chỉ là một sự hiểu lầm. Có vẻ như Lemona Nhật Bản đã thực hiện các chiến dịch quảng bá quá sớm bởi phải đến tháng 6 màn hợp tác của họ mới chính thức ra mắt. Và đó là lý do vì sao họ phải xóa các nội dung có liên quan dù Lemona Hàn Quốc vẫn giữ tất cả các thương hiệu có mặt BTS trên tài khoản SNS và trang web chính thức của họ.

Ngoài ra, Twitter chính thức của Lemona Nhật Bản vẫn đang follow tài khoản của BTS. Điều này càng khiến người hâm mộ tin rằng đây chỉ là hiểu lầm xuất phát từ thời điểm quá nhạy cảm của vụ việc.

Lemona Nhật Bản gỡ bỏ nội dung về BTS

Lemona Nhật Bản gỡ bỏ nội dung về BTS