Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

A.R.M.Y đang xôn xao bức ảnh Jin đến Vũng Tàu năm 2004, nhưng sự thật có phải thế?

Hình ảnh đang tạo nên một cơn sốt không nhỏ trong cộng đồng fan BTS.

Mấy ngày gần đây, cộng đồng A.R.M.Y (tên fandom của BTS) đang xôn xao trước bức ảnh chụp Jin (BTS) từ nhiều năm trước bên một bãi biển. Không ít blog cá nhân và fanpage của BTS đã đăng tải bức ảnh này kèm theo dòng phụ đề "Du lịch Vũng Tàu năm 2004". Nhiều fan vô cùng sửng sốt và thích thú trước ý nghĩ thần tượng từng đặt chân tới mảnh đất hình chữ S nhiều năm trước. Thậm chí, nhiều fan nhỏ tuổi sinh năm 2004 hoặc có quê ở Vũng Tàu cũng bình luận vô cùng đáng yêu: "Có lẽ đây là duyên phận". Nhưng sự thật có đúng là Jin đã đến Việt Nam năm 2004?

Các bài đăng kèm tấm ảnh này thường thu hút hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Nhưng không ít fan lại quên mất dòng chữ "J4F" đi kèm. "J4F" nghĩa là "Just For Fun" - nghĩa là chỉ đùa thôi, đừng xem là nghiêm túc. Vậy hóa ra, sự kiện Jin đến Vũng Tàu năm 2004 chỉ là đùa vui thôi nhé. 

Nhiều fan cho rằng đây là ảnh chụp Jin trong chuyến đi thực tế cùng các bạn học đến nước Úc, nhưng cũng không rõ vào năm nào. Dù không phải chụp lúc Jin đến Việt Nam, nhưng những bức ảnh trong chuyến đi vẫn khiến nhiều fan thích thú vì vẻ ngoài "ngố tàu" của Jin thời còn đi học.

jin

jin
Chàng trai kính cận bên bờ biển năm nào...

jin
...đã trở thành soái ca "Worldwide Handsome"