Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ARMY đã biết gì về kinh nghiệm tình trường của trưởng nhóm BTS?

Leader BTS cũng là người sâu sắc trong tình yêu thế này đây!

RM – Trưởng nhóm kiêm rapper tài năng của BTS được mọi người biết đến là một chàng trai mạnh mẽ, tốt bụng nhưng vô cùng đáng yêu, còn sở hữu chỉ số IQ 148 cao top 1% ở Hàn Quốc. Hoàn hảo từ học vấn cho đến cách sống là vậy, chắc hẳn nhiều ARMY nữ muốn biết hơn về khía cạnh khác của anh như mẫu bạn gái, hay những mối tình anh từng trải qua.

Mặc dù hiện tại anh chàng đang độc thân, nhưng qua lời kể của bạn học cũ RM, anh chàng đã từng hẹn hò khi đang còn đi học. Có vẻ như RM phát triển sớm hơn và hiểu biết nhiều hơn so với độ tuổi thật của mình, nên tình yêu tuổi học trò của anh chàng cũng có vẻ nghiêm túc và sâu sắc hơn.  

Tuy nhiên, mối tình đó cũng đã chấm dứt vì cô nàng quá thân mật với những chàng trai khác. RM nhiều lần thẳng thắn nói chuyện với bạn gái về việc không nên như vậy, nhưng có vẻ như cô ấy không hề thay đổi.

Cuối cùng, “chuyện tình gà bông” cũng kết thúc vì anh chàng không chấp nhận hành vi của cô bạn gái. Những người bạn học của RM lúc đó cũng ủng hộ quyết định này của anh chàng, bởi vì sau tất cả, không chàng trai nào có thể chịu được việc bạn gái mình quá gần gũi với những người con trai khác. Có thể thấy, dù lúc đó chưa đủ trưởng thành, RM vẫn rất chân thật, quả quyết và không hề mù quáng trong tình yêu.

Anh chàng cũng từng chia sẻ mẫu bạn gái lý tưởng của mình là cô gái có giọng nói ngọt ngào, nữ tính, da trắng và ngoan hiền. Anh cũng thích những cô gái có style đơn giản, thoải mái nhưng vẫn nữ tính, ví dụ như mang quần jean cùng đôi sneaker. RM hy vọng rằng bạn gái tương lai có chiều cao...tương đương mình và anh không thích người yêu phì phèo thuốc lá hoặc hay thường xuyên tới các club.

Trưởng nhóm BTS muốn tận hưởng cuộc sống hẹn hò đơn giản nhưng những cặp đôi bình thường khác: Cùng nhau ăn uống, xem phim và đi dạo. Anh cũng muốn viết một bài hát cho tình yêu của mình và hy vọng cả hai người sẽ hát nó.

RM từng chia sẻ mình muốn kết hôn sau năm 32 tuổi, nhưng hiện tại anh chàng không nghĩ nhiều đến việc này mà chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp cùng BTS thôi!