Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ARMY có biết điều gì khiến BTS tự hào nhất sau những thành công vang dội hay không?

Đó chính là sự ảnh hưởng tích cực mà BTS mang đến cho người hâm mộ ở khắp nơi trên thế giới.

điều gì khiến BTS tự hào nhất

Khi sự nổi tiếng của BTS lan tỏa khắp nơi trên thế giới thì cộng đồng người hâm mộ của nhóm, ARMY cũng thu hút sự chú ý không kém từ truyền thông quốc tế. BTS đã chứng minh sức ảnh hưởng khủng bằng cách tài khoản Twitter của họ trở thành tài khoản người Hàn Quốc đầu tiên đạt tới 10 triệu người theo dõi vào năm ngoái. Ngoài ra, boygroup còn phá vỡ hàng loạt kỷ lục trên các bảng xếp hạng trong nước cũng như làm nên lịch sử trên đấu trường quốc tế.

Ảnh hưởng mạnh mẽ của BTS cũng đã thể hiện trên nhiều phương diện mà người khác không ngờ tới. Năm 2016, cuốn tiểu thuyết "Demian" của Hermann Hesse đã bán chạy hơn sau khi nhóm đã kết hợp chủ đề và một số trích đoạn của cuốn sách vào trong album "WINGS". Và không thể nào phủ nhận sức ảnh hưởng khủng của BTS có được là nhờ vào cộng đồng fan đông đảo khắp nơi trên thế giới.

điều gì khiến BTS tự hào nhất

Trong một dịp phỏng vấn gần đây, khi được hỏi rằng điều gì mà các fan làm khiến BTS tự hào nhất thì Jin trả lời đó là việc nhiều người hâm mộ BTS đã học tiếng Hàn và quan tâm đến văn hóa Hàn Quốc.

"Khi chúng tôi ra nước và gặp gỡ fan, rất nhiều người cho chúng tôi biết rằng họ đã học tiếng Hàn để có thể nói chuyện với chúng tôi khi có cơ hộp gặp trực tiếp. Khi tôi nhìn thấy những người hâm mộ học tiếng Hàn và cố gắng tìm hiểu về văn hoá Hàn Quốc, tôi đã nghĩ rằng chúng tôi có thể giới thiệu Hàn Quốc đến với nhiều người hơn, và tôi cảm thấy tự hào vì điều đó", Jin chia sẻ.

điều gì khiến BTS tự hào nhất

Trong khi đó, Jungkook thì đưa ra một trường hợp minh chứng cho sự ảnh hưởng tích cực của BTS. Anh chàng cho biết mình tương tác với một người hâm mộ và đã có ấn tượng sâu sắc. Jungkook nói rõ hơn, "Gần đây tôi đã thu âm và đăng bản cover 'Breathe' của Lee Hi. Tôi đã hát ca khúc này để an ủi bản thân và người hâm mộ của chúng tôi, và một fan đã viết bình luận rằng, ‘Tôi sẽ từ bỏ mọi thứ ngày hôm nay, nhưng thay vào đó tôi sẽ cố gắng bắt đầu lại mọi thứ". Tôi rất hạnh phúc vì đã có thể mang đến cho người hâm mộ sức mạnh thông qua một hành động nhỏ như thế".

Về phía Jimin, anh chàng lại chia sẻ thêm một câu chuyện thú vị khác với giọng điệu đầy tự hào. Jimin kể rằng, "Cô em họ của tôi là một fan hâm mộ của BTS. Vì vậy, dì của tôi nói với em ấy rằng nếu em ấy chăm chỉ và học thật tốt ở trường, tôi sẽ tặng một đĩa CD và nói chuyện với em ấy qua điện thoại". Sau đó, Jimin cười và nói thêm rằng, “Em ấy đứng nhất toàn trường kể từ lúc đó”.

Quả thật với sức ảnh hưởng tích cực như thế này thì BTS hoàn toàn có thể tự hào đúng không nào!