Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ARMY bấn loạn trước hành động đáng yêu của Bang Si Hyuk!

CEO của Big Hit cũng có những lúc dễ thương đến thế này đây!

Trong khi BTS thì đang vi vu trên đất Mỹ, ở nhà dường như khá là rãnh rỗi nên Bang Si Hyuk đã cùng Pdogg (nhà sản xuất âm nhạc của Big Hit) đi ăn với nhau, chẵng những thế còn đi mua album của BTS về và unbox. 

 
Nhìn xem CEO quyền lực của chúng ta đây
 
 
 
Cứ như là fan được cầm trên tay album của idol vậy nhỉ?
 
 
Pdogg bóc album vô cùng bài bản
 
 
Đến lượt Bang Si Hyuk thì đáng yêu khỏi nói. Ông hướng dẫn sử dụng standee và khi đặt xuống còn la lên “ta da”. Rồi khi trúng card Jimin thì cười sung sướng hệt như lúc các fan trúng card bias vậy.

Tuy là một người quyền lực như thế, nhưng Bang Si Hyuk lại nói chuyện với các con của mình vô cùng thoải mái và không hề có một chút khoảng cách nào. Chẳng hạn như đoạn tin nhắn mới đây với anh cả của BTS:

 

Bang Si Hyuk: Đang tận hưởng chứ gì?

Jin: Em đẹp trai nên là thấy vui lắm ạ

Bang Si Hyuk: Vậy nếu tôi đi cũng sẽ không thấy vui rồi. Thật may khi tôi quyết định ở nhà và edit MV. Bây giờ, hãy tập trung cho màn biểu diễn đi nhé.

Jin: Em đang đùa đấy ạ. Bọn em sẽ thật thành công và quay về

Có thể nhận thấy lúc nói chuyện ông còn tích cực sử dụng khá nhiều sticker hài hước. Bang Si Hyuk cứ đáng yêu như thế hỏi sao fan không “chết mê chết mệt” đây. 

Đóng góp ý kiến