Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Armin Van Buuren hé lộ thông tin công nghệ ánh sáng trong show diễn tại Việt Nam

Theo tiết lộ mới đây của ngôi sao làng EDM, show diễn sắp tới tại Việt Nam chính là dịp anh trình diễn công nghệ MYO ARMBAND.

Hứa hẹn mang đến sân khấu Việt một trong những công nghệ ánh sáng tiên tiến và hiện đại nhất thế giới, MYO ARMBAND, Armin Van Buuren khiến fan vô cùng hứng khởi.

Đây là hệ thống hoạt động theo nguyên tắc chuyển động. Mỗi khi nghệ sĩ di chuyển, hệ thống sẽ tự động điều chỉnh ánh sáng một cách linh hoạt để mang lại cho khán giả màn trình diễn thỏa mãn thị giác nhất có thể.

 

Điều đặc biệt nhất của MYO ARMBAND là sự ra đời của nó. Đây là hệ thống được chính Armin và ekip của mình sáng tạo nên. Từng được giới thiệu trong những show diễn lớn, MYO ARMBAND đã nhận được nhiều sự tán dương của giới chuyên môn và hàng ngàn người hâm mộ.

Là một trong những DJ đắt show nhất thế giới, để đến với Việt Nam lần này, Armin van Buuren đã phải sắp xếp lịch diễn của mình từ 1 năm trước. Với kinh nghiệm biểu diễn tại vô số các sân khấu lớn, ngôi sao hàng đầu làng nhạc EDM hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả Việt một bữa tiệc nhạc khó quên nhất.

Nguồn: Zingnews

Xem thêm sự kiện: DJ Armin van Buuren sang Việt Nam