Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Armin van Buuren chính thức đến Việt Nam vào giữa tháng 12!

Sau thành công của buổi biểu diễn năm 2015, mới đây, DJ huyền thoại của dòng nhạc Trance là Armin van Buuren chính thức xác nhận thời gian đến Việt Nam trong tháng 12.

Xuất phát điểm từ năm 2001, cái tên Armin Van Buuren đã nhanh chóng được lòng khán giả yêu thích nhạc điện tử khi anh tổ chức một sô diễn radio hàng tuần có tên gọi là A State Of Trance, mà hiện nay đã có hơn 20 triệu người nghe hàng tuần tại 74 quốc gia trên hơn 150 đài phát thanh sóng FM. Trong năm 2015, Armin Van Buuren lần đầu đến Việt Nam biểu diễn. Sự kiện thu hút hơn 15.000 khán giả và Armin thể hiện những bản nhạc làm nên tên tuổi của anh như "Save My Night", "Waiting for the night",…  Với thành công vang dội đó, ông hoàng nhạc Trance sẽ đến Việt Nam vào tháng 12 năm 2017.

Armin Van Buuren

Ngày 7/11, DJ số 3 thế giới Armin Van Buuren chính thức cập nhật lịch biểu diễn tại Việt Nam trên trang web của mình. "Ông hoàng nhạc Trance" thông báo rõ ràng rằng buổi biểu diễn sẽ được diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 14/12 tới. Đây chính là tin vui của khán giả Việt Nam và Sài Gòn, khi thông tin trước đó, nhiều đồn đoán cho rằng buổi biểu diễn sẽ diễn ra tại Hà Nội.

Kết thúc năm 2017 với vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Top 100 DJ hàng đầu thế giới do DJ Mag bình chọn Armin đã vượt lên 1 bậc để vượt qua người đàn em Hardwell. Trong khi đó vị trí DJ số 1 thế giới vẫn nằm trong tay tài năng trẻ Martin Garrix. Vị trí số 2 thuộc về cặp đôi người Bỉ Dimitri Vegas & Like Mike. 

Trong khi đó vị trí DJ số 1 thế giới vẫn nằm trong tay tài năng trẻ Martin Garrix. Vị trí số 2 thuộc về cặp đôi người Bỉ Dimitri Vegas & Like Mike.

Có thể nói, Việt Nam đang dần thu hút nhiều gương mặt đình đám làng nhạc thế giới ghé thăm và biểu diễn, đặc biệt với thể loại nhạc điện tử đầy sôi động. Có thể kể đến một trong số những nghệ sĩ nổi tiếng như Alan Walker hay The Chainsmokers. Đa phần họ đều có thiện cảm với khán giả Việt Nam và thường quay lại biểu diễn. 

Từ Khóa:

EDM

Armin van Buuren