Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande xuất xưởng single “Into You”

Single thứ 4 thuộc album “Dangerous Woman” của “tiểu diva” Ariana Grande đã chính thức “ra lò” hôm 6/5 vừa qua.

Theo kế hoạch dự kiến, toàn bộ album phòng thu thứ 3 của Ariana sẽ chính thức lên kệ vào ngày 20/5 sắp tới. Tính đến nay, đã có đến 4 single của album này ra mắt người hâm mộ.

Trong khi ca khúc chủ đề của album có giai điệu buồn nhẹ thì đến “Let Me Love You”, ca khúc hợp tác với Lil Wayne, âm hưởng đã có sự chuyển biến nhẹ. Vẫn giữ được độ “nguy hiểm” của “Dangerous Woman” nhưng ở “Into You”, người nghe đã thấy được ở nữ nhân vật chính một sự bùng nổ mãnh liệt qua giai điệu dance đầy năng lượng.

Chỉ một chút nguy hiểm thôi, anh yêu à, đó là những gì em muốn”, ca từ có phần nhạy cảm của “Into You” khiến người nghe cảm thấy hiếu kỳ. Sự chủ động đầy thú vị khiến cho nhân vật mang đậm tính chất “đàn bà” hơn nhiều so với hình tượng dễ thương, trẻ trung trước đó của Ariana. Đó cũng chính là những gì cô hướng tới, một phong cách quyến rũ, một hình ảnh trưởng thành, bí ẩn và đầy lôi cuốn.

Cũng giống như single trước đó, “Into You” được sản xuất bởi ông bầu Max Martin. Nhà sản xuất trứ danh người Thụy Điển này cũng chính là người có công đầu trong việc giúp đỡ Taylor Swift chuyển từ nhạc đồng quê sang Pop ("Red" & "1989") hay Kelly Clarkson sang Pop-Rock với "Since U Been Gone".

TH: NghienUSUK, Zingnews