Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande và Selena Gomez được nhiều người nghe nhất hàng tháng trên Spotify

Dù gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống cá nhân, Ariana Grande và Selena Gomez lại có những cú bức phá trong các dự án âm nhạc mới.

Sau khi lần đầu có được No.1 Hot 100 với single 'thank u, next', Ariana Grande tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng khi có tuần thứ ba thống trị bảng xếp hạng này. 

Ariana Grande có tuần thứ 3 dẫn đầu BXH Hot 100 của Billboard.

Single 'thank u, next' của Ariana Grande phát hành bởi Republic Records và ra mắt ở vị trí quán quân Hot 100 hôm 17/11. Ca khúc có ba tuần dẫn đầu top Streaming Songs, với 43.8 triệu lượt trêm ở Mỹ (giảm 31%) trong tuần kết thúc ngày 22/11, theo Nielsen Music.

Trên Digital Songs Sales, ca khúc rơi xuống vị trí thứ 4 sau 2 tuần giữ ngôi vị quán quân, với 23.000 lượt tải xuống (giảm 47%) trong tuần kết thúc ngày 22/11, và ra mắt ở vị trí thứ 36 trên Radio Songs, với 31.8 triệu lượt nghe trực tuyến (tăng 45%), trong tuần kết thúc ngày 25/11.

Còn trên Spotify, 'thank u, next' trở thành một trong những ca khúc thành công nhất của Ariana Grande khi thu hút tới 44,160074 triệu người nghe hàng tháng. Con số này vượt qua cả thành tích cũ của Drake (hơn 43,87 triệu người nghe) và chỉ chịu xếp sau Selena Gomez (45,99 triệu người nghe) - hiện là nghệ sĩ được nghe nhiều nhất thế giới trên Spotify. 

Ariana Grande và Selena Gomez là 2 nghệ sĩ được nghe nhiều nhất hàng tháng trên Spotify.

'thank u, next' là single mở màn cho album phòng thu thứ 5 sẽ được Ariana Grande dự kiến ra mắt vào năm 2019. Trong sản phẩm này, nữ ca sĩ có nhắc đến cả 4 anh chàng người yêu cũ, bao gồm: Pete Davidson, Ricky Alvarez, Big Sean và rapper quá cố Mac Miller.

Riêng đối với bạn trai cũ qua đời hồi tháng 9, Ariana Grande vẫn dành cho anh những lời trân trọng: “Wish I could say, “Thank you” to Malcolm. Cause he was an angel” (Tôi ước mình có thể nói, “cảm ơn” đến Malcolm. Vì anh ấy là một thiên thần).

Ca khúc "thank u, next" bản audio được Ariana Grande phát hành hôm 3/11: