Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande 'thảng thốt' khi bản hit trứ danh của mình được cover theo phong cách... đám ma!

Mới đây, Ariana Grande đã rất phấn khích khi Lana Del Rey cover lại ca khúc đình đám của mình là 'Break Up With Your Girlfriend, I'm Bored' theo phong cách hoàn toàn mới.

"Break Up with Your Girlfriend, I'm Bored" là ca khúc đình đám của Ariana Grande trong album phòng thu thứ năm của cô nàng là 'Thank U, Next'. Tại Hoa Kỳ, đĩa đơn này đã ra mắt tại vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100, chỉ đứng sau ca khúc "7 Rings". Mới đây, Lana Del Rey đã làm mới "Break Up with Your Girlfriend, I'm Bored" theo phong cách hoàn toàn khác.

Ariana Grande - Lana Del Rey

Trong chương trình Live Lounge của BBC Radio 1 vào thứ Hai (ngày 9 tháng 9), Lana Del Rey đã biến ca khúc sôi động của Ariana Grande theo hơi hướng ma mị, bí ẩn với những tiếng thở thì thầm hấp dẫn. Ngay lập tức, bản cover này đã thu hút được sự chú ý của khán giả.

Ariana Grande

Đặc biệt hơn, "Break Up with Your Girlfriend, I'm Bored" phong bản u sầu của Lana Del Rey cũng chinh phục được Ariana Grande. Trên Twitter, Ariana Grande đã viết những dòng mùi mẫn: "Ôi, Lana em yêu chị rất nhiều".

Với việc làm mới một ca khúc trẻ trung, Lana Del Rey đã cho khán giả thấy những hình ảnh khác của mình. Không còn mơ mộng trong thế giới riêng, Lana đã quan tâm nhiều hơn đến những nghệ sĩ trẻ. Trong thời gian tới, ca khúc kết hợp giữa Lana Del Rey với Ariana Grande và Miley Cyrus sẽ được ra mắt vào thứ sáu ngày 13/9/2019. Hãy cùng chờ đợi xem nhé!