Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande than vãn với fan chuyện bị 'ốm' ngay trước giờ biểu diễn

Vài giờ trước khi biểu diễn tại Madison Square Garden, Ariana Grande đã lên Twitter chia sẻ vấn đề sức khỏe với các fan.

Tháng 6 năm nay là khoảng thời gian bận rộn của Ariana Grande. Siêu sao nhạc Pop vừa kết thúc 4 đêm diễn tại thành phố New York vào hôm thứ 4 (19/6). Vài giờ trước khi buổi biểu diễn cuối cùng của cô tại Madison Square Garden chính thức bắt đầu, Ariana tiết lộ trên Twitter rằng cô đã phải gắng gượng rất nhiều sau mỗi đêm diễn.

Chủ nhân hit "7 Rings" viết: "Tôi luôn bị ốm mỗi khi đi lưu diễn và tình trạng này chẳng bao giờ khá hơn. Tôi bị viêm phế quản sau một vài show vừa rồi (có ai ngạc nhiên không? Làm gì có ai) ... nhưng giờ thì ổn rồi. Yêu các bạn rất nhiều và chuyến lưu diễn này là một giấc mơ. New York khiến tôi rất hạnh phúc. Các fan hâm mộ của tôi là những người máu lửa nhất trái đất".

Trước đó, nữ ca sĩ đã phải hoãn hai buổi biểu diễn tại Tampa và Orlando vì mắc phải chứng dị ứng khá nghiêm trọng với cà chua. Kết quả là cổ họng bị sưng khiến Ari phải huỷ một số buổi diễn tại Florida. Cô đã gửi thông báo tới người hâm mộ thông qua chức năng story trên Instagram để giải thích cụ thể hơn về tình trạng sức khỏe của mình.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

grateful for music in the mornings, this rain and the people in my life my heart full as fuck today ???? MSG, see u tonight

Bài viết do Ariana Grande (@arianagrande) chia sẻ vào

Được biết, Ariana Grande sẽ có một ngày nghỉ ngơi trước khi trở lại sân khấu ở Washington, D.C. vào thứ Sáu. Mặc dù gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, Ariana vẫn không muốn nghỉ ngơi, thay vào đó cô đã đã thêm một chặng Bắc Mỹ thứ hai vào tour diễn đang diễn ra, kéo dài cho đến trước Giáng sinh (tháng 12 năm 2019).

Gần đây, Ariana dường như cũng đang bận rộn trong phòng thu sau khi hé lộ bức ảnh bàn máy tính và một số headphone trên phương tiện truyền thông xã hội. Đây có vẻ như là bằng chứng cho thấy cô nàng cũng đang chuẩn bị cho một số sản phẩm âm nhạc mới.