Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande "song kiếm hợp bích" với Nicki Minaj trên sân khấu MTV VMAs

Ariana Grande và Nicki Minaj có mối quan hệ khá tốt trong những năm gần đây, bằng chứng là cả hai thường xuyên có những lần song ca trên sân khấu MTV VMAs.

Ariana GradeNicki Minaj sẽ có dịp "tái ngộ" vào cuối tuần này trong chương trình MTV VMAs, với màn biểu diễn ca khúc "Side to Side" từ album phòng thu thứ 3 của Grande - "Dangerous Woman".

Ariana Grade và Nicki Minaj
 
VMAs dự kiến sẽ phát sóng trực tiếp vào lúc 9h tối Chủ nhật tới từ Madion Square Garen ở thành phố New York. Bộ đôi này cũng đã cho ra mắt video "Side to Side" chính thức vào hôm đó.
Lần cuối cùng mà Grande và Minaj có dịp song ca trên sân khấu là vào VMAs 2014, với phần "chào sân" qua ca khúc "Break Free" của Grande, "Anaconda" của Minaj và siêu hit cả hai cùng hợp tác với Jessie J "Bang Bang". Còn nhớ, Grande cũng "bỏ túi" cho mình giải thưởng "Video Pop hay nhất" với "Problem" ft. Iggy Azalea.
 
Ariana Grade và Nicki Minaj
 
Trước đó, hai ngôi sao đã có thông báo chính thức khi tiết lộ sẽ biểu diễn cùng một loạt các tên tuổi đình đám khác như Britney Spears, G-Eazy, Nicki Jonas, Ty Dolla $ignRihanna
 
HN lược dịch
Xem thêm sự kiện: MTV Video Music Awards 2016