Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande sẽ chiêu đãi fan Việt ca khúc nào trong show diễn tháng 8?

Còn khoảng hơn 1 tháng nữa Ariana Grande sẽ mang World Tour đầu tiên về Việt Nam. Liệu cô nàng sẽ gửi tặng fan những ca khúc nào?.

Từng ghi dấu ấn với các album Yours Truly, My Everything, thế nên việc Ariana Grande tiếp tục chuỗi thành công của mình với tour diễn quốc tế Dangerour Woman là điều không có gì khó hiểu. Khởi động từ ngày 3/2, trải qua nhiều điểm dừng chân tại Mỹ và châu Âu, tour diễn sẽ "hạ cánh'' tại Việt Nam vào ngày 23/8, tại sân vận động Quân Khu 7, TP HCM.

Được biết, thông thường concert của Ari sẽ được chia làm 4 phần, mỗi phần đều có ánh sáng, phục trang và không khí khác nhau. Tuy nhiên, trong phần lớn các show diễn đã qua cô đều lặp lại setlist hoặc đôi khi chỉ thay đổi 1 vài ca khúc phù hợp với không khí nơi diễn ra chương trình.

Theo thống kê, có khoảng hơn 21 bài hát trong danh sách bài hát của Dangerous Woman Tour. Những nhạc phẩm này được lựa chọn chủ yếu từ hai album My Everything(2014) và Dangerous Woman (2016). Dựa vào thời lượng của show tại từng quốc gia mà ê-kíp sẽ quyết định sẽ trình diễn bao nhiêu bài hát trong số 21 bài.

Trước mỗi show diễn, thường sẽ có một phần đếm ngược dài 11 phút. Khi đồng hồ điểm con số 0, Ari sẽ bất ngờ xuất hiện trên sân khấu và trình diễn ca khúc “Be Alright”. Với kỹ năng thanh nhạc thượng thừa được mệnh danh là “Mariah Carey đệ nhị”, Ari dễ dàng xướng lên những nốt cao vút trong "Bad Decisions", "Touch It", "Love Me Lonely".

Nghệ sĩ mở màn cho DWT ở chặng Bắc Mỹ và châu Âu là nhóm nhạc đình đám Little Mix. Đến này vẫn chưa rõ nghệ sĩ nào sẽ được chọn mở màn cho đêm diễn của Ari tại Việt Nam. Là một fan hâm mộ của Ariana Grande, bạn mong chờ cô sẽ biểu diễn những ca khúc nào trong show diễn vào tháng 8 tới?.