Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande ra mắt nước hoa 'thank u, next': Dân tình hỏi 'chị có bỏ tóc đuôi ngựa vào không'?

Mới đây, Ariana Grande đã trình làng sản phẩm nước hoa mới mang tên 'thank u, next'. Bạn đã sẵn sàng sắm cho mình một chai?

Vào thứ năm (19 tháng 9), ngôi sao nhạc pop Ariana Grande đã tổ chức buổi ra mắt sản phẩm nước hoa hoàn toàn mới của mình bằng cách tung ra phần tiếp theo của video âm nhạc "Thank U, Next". Đây là đoạn quảng cáo được lấy cảm hứng từ các bộ phim như Mean Girls, Legally Blonde, 13 Going on 30. Ngay lập tức, video giới thiệu sản phẩm đã tạo tiếng vang mạnh mẽ với fan hâm mộ.

Ariana Grande

Ariana Grande cũng chia sẻ về sản phẩm này: "Tôi muốn tạo ra một loại nước hoa có mùi liên quan đến sản phẩm đầu tiên của tôi ( mùi nước hoa Ari, sản xuất cách đây vài năm trước) nhưng mang đậm phong vị mùa hè hơn. Tôi đã xem lại các nốt hương quả lê và mâm xôi của nước hoa "Ari" và thay đổi nó bằng cách thêm một ít hương dừa. Cảm hứng của nó là từ ca khúc "Thank U, Next"". 

Dĩ nhiên, mùi hương mà Ariana Grande làm gương mặt thương hiệu cũng thu về hàng loạt những bình luận "chất như nước cất". Ngôi sao YouTube Colleen Ballinger chia sẻ liệu Ariana Grande có sử dụng quả mâm xôi trong đó không? Một người khác bình luận: "Có lời đồn, Ariana Grande đã bỏ mái tóc đuôi ngựa trứ danh của mình vào trong đó".

Hy vọng rằng, mùi hương này sẽ ăn nên làm ra trong tương lai.