Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande ra mắt ca khúc kết hợp với Cashmere Cat

Album đầu tay của DJ/nhà sản xuất Na Uy Cashmere, “9” – sẽ có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ đình đám.

Ariana Grande sẽ cùng nhà sản xuất/DJ Cashmere của Na Uy tham gia vào việc “sáng chế” một bản ballad sôi động mới toanh. Ca khúc có tên "Quit" và sẽ góp mặt trong album đầu tiên của Cashmere Cat – “9”. Và chắc chắn ca khúc này sẽ đến tay người hâm mộ trong hôm nay, 28/4.

9

Album "9" có sự góp giọng của rất nhiều nghệ sĩ trẻ đình đám

Về ca khúc "Quit", Grande mô tả đây là một ca khúc đặc biệt, nói về một mối quan hệ rắc rối mà cả hai bên đều dùng dằng muốn kết thúc nhưng lại cực kì sợ tổn thương. "Tôi không thể từ bỏ bạn / Vâng, tôi sẽ hối tiếc".

Grande và Cashmere Cat lần đầu tiên hợp tác trong "Be My Baby" từ đĩa đơn nằm trong album “My Everything” ra mắt năm 2014. Cả hai tiếp tục hợp tác vào một sản phẩm khác chỉ một năm sau khi Grande tham gia vào đĩa đơn của Cashmere Cat, "Adore".

ariana grande

Đây không phải là lần đầu bộ đôi này kết hợp trong sản phẩm mới

Bên cạnh Grande, album “9” sẽ có sự xuất hiện của các nghệ sĩ khách mời đình đám như The Weeknd, Ty Dolla $ ign, Selena Gomez, Camila Cabello, Jhené Aiko và nhiều hơn nữa.

Một số ca khúc khác nằm trong album “9” đáng chú ý gồm "Wild Love" - bản song ca rất thành tâm giữa The Weeknd và Mario. "Trust Love" là một ca khúc thú vị khác kết hợp cùng nữ ca sĩ Selena Gomez, "Plz Do not Go", "Victoria's Veil",…

Cashmere Cat

Album "9" của Cashmere Cat dự kiến được ra mắt trong hôm nay

Trong vài năm vừa qua, Cashmere Cat đã phát hành một loạt các single và mini album với một loạt các nghệ sĩ bao gồm Kanye West, Charli XCX, Miguel, Britney Spears và Travis Scott. Anh cũng góp phần đáng kể vào album cuối cùng của Starboy.