Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande phải hủy show vì đau họng và viêm xoang

Do bị viêm xoang và đau họng, Ariana đã được khuyên nên nghỉ ngơi thay vì biểu diễn tại "Rock in Rio" (festival ở Bồ Đào Nha).

Mặc dù Ari có một tuần lễ khá thành công về lượng sales album, nhưng fan hâm mộ của cô ca sĩ 23 tuổi này lại đang “đứng ngồi không yên” khi Ariana không thể tham gia trình diễn tại đêm nhạc Rock in Rio (Bồ Đào Nha). Sức khỏe cô nàng đang có vấn đề vì đau họng và viêm xoang, khiến bác sĩ của Ari buộc cô phải hủy lịch trình để điều trị.

Rock in Rio - lễ hội âm nhạc có quy mô hoành tráng nhất thế giới

Rock in Rio là một lễ hội âm nhạc định kỳ có xuất xứ từ Rio de Janeiro, Brazil. Sau đó nó phát triển và mở rộng địa điểm tổ chức sang Lisbon, Madrid và Las Vegas. Đây được xem là một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới, với con số kỷ lục – 1,5 triệu người tham gia vào lần tổ chức đầu tiên. Nếu theo dự kiến, trong lễ hội năm nay, Ariana sẽ biểu diễn vào đêm cuối (29/5), xuất hiện cùng với Avicii và Charlie Puth .

“Tôi rất buồn khi phải thông báo với các fan hâm mộ ở Bồ Đào Nha rằng tôi phải hủy bỏ màn biểu diễn tại Rock in Rio (Tôi thật sự đã khóc suốt một giờ vì điều này)… Tôi bị đau họng và viêm xoang, và bác sĩ đã khuyên tôi nên nghỉ hát vài ngày” – cô nàng đã đăng tải trên instagram của mình như vậy sau khi phải hủy màn trình diễn trên sân khấu Rock in Rio diễn ra ở Boston vào chủ nhật vừa rồi (29/5). Ari còn chia sẻ “Tôi hứa sẽ đền bù cho các bạn, và sẽ mang đến màn trình diễn tốt nhất có thể khi tôi quay trở lại. Một lần nữa, xin lỗi tất cả mọi người vì đã mong chờ tôi. Tôi yêu các bạn”.

Album mới nhất của Ari, “Dangerous Woman” vừa được phát hành vào ngày 20/5 và ngay lập tức leo lên hạng 2 của bảng xếp hạng Billboard 200 – chỉ sau “Views” của Drake.

C.H.U.O.T.I.S.M

(nguồn: tổng hợp)