Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande, Nicki Minaj và Miley Cyrus ra single tặng fan sau vụ khủng bố

Ca khúc mới sẽ lấy cảm hứng từ bức tâm thư gửi fan của Ariana Grande cách đây ít ngày.

Bên cạnh việc chuẩn bị cho đêm diễn sắp tới, nguồn tin từ HollywoodLife cho biết Ariana Grande cũng đang lên kế hoạch hợp tác với Nicki Minaj và Miley Cyrus để sáng tác một ca khúc tưởng niệm, truyền cảm hứng các nạn nhân thiệt mạng và chịu ảnh hưởng từ vụ khủng bố hôm 22/5.

Ariana Grande thu âm ca khúc mới với Nicki Minaj và Miley Cyrus

Ariana Grande muốn sáng tác một ca khúc dành tặng các fan sau vụ khủng bố?

"Ariana muốn thực hiện một single cùng các nghệ sĩ sẽ biểu diễn trong concert gây quỹ sắp tới", một nguồn tin thân cận nói. "Tiền thu được từ bài hát sẽ được chuyển đến các nạn nhân chịu ảnh hưởng từ vụ khủng bố ở Manchester".

Nguồn tin này còn khẳng định Grande đang ra sức thuyết phục Minaj và Cyrus cùng tham gia với cô. "Cô ấy muốn truyền tải thông điệp mạnh mẽ của tình yêu, lòng khoan dung để chống lại sự căm ghét và bạo lực", nguồn tin nói sau cùng.

Theo thông tin từ trang BBC, các ca sĩ như Justin Bieber, Katy Perry, Miley Cyrus, Pharrell Williams, Usher, Coldplay, Take That và Niall Horan đã xác nhận tham gia chương trình mang tên "One Love Manchester". Đây là đêm diễn để tưởng niệm các nạn nhân thiệt trong đêm diễn trước đó của Ariana Grande, đồng thời gây quỹ "We Love Manchester Emergency Fund" do Hội đồng thành phố Manchester phối hợp với Hội chữ thập đỏ Anh thành lập.

Ariana Grande thu âm ca khúc mới với Nicki Minaj và Miley Cyrus

Tiền thu được sẽ dùng ủng hộ cho các nạn nhân và gia đình chịu ảnh hưởng

Concert diễn ra tại Emirates Old Trafford Cricket Ground vào Chủ nhật, 4/6. Vé của đêm diễn sẽ được mở bán vào lúc 10 giờ sáng ngày 1/6. Buổi biểu diễn được tường thuật trực tiếp trên kênh BBC.