Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande muốn lo liệu chi phí tang lễ cho các fan thiệt mạng sau vụ khủng bố

Một ngày sau thảm kịch, Ariana Grande đã liên lạc với gia đình các nạn nhân xấu số.

Sau thảm kịch khiến 22 người chết và 59 người bị thương tại nhà thi đấu Manchester Arena, một bầu không khí tang thương, phẫn nộ đang bao trùm lên khắp nước Anh. Bản thân nữ ca sĩ Ariana Grande - chủ nhân của concert cũng lâm vào trạng thái kích động, suy sụp trước những gì vừa xảy ra.

Ariana Grande chi trả chi phí hậu sự cho các nạn nhân xấu số sau thảm kịch

Trang Dailymail cho biết, để thể hiện sự tôn trọng và xoa dịu nỗi đau cho gia đình các nạn nhân, phía Ariana Grande đã đề nghị thanh toán chi phí tang lễ cho các fan hâm mộ xấu số sau vụ tấn công khủng bố ở Manchester (Anh) hôm 22/5.

Cụ thể, một số tài khoản mạng xã hội đã đăng bài viết có nội dung: "Ariana đã liên lạc với gia đình những nạn nhân thiệt mạng đêm qua. Cô ấy sẽ lo liệu chi phí hậu sự!".

Rất nhiều dòng tweet công bố thông tin này

Hiện tại, danh tính của 9 người trong số các nạn nhân đã được công bố. Trong đó có cô bé Saffie Roussos mới 8 tuổi và một thiếu nữ tên Georgina Callander, 18 tuổi. Trước đây, Ariana đã từng gặp gỡ Georgina trong một buổi giao lưu và còn chụp hình với cô gái xấu số.

Fan hâm mộ xấu số từng được gặp và chụp ảnh với Ariana Grande

Theo Telegraph, khoảng 22h30 ngày 22/5 (giờ địa phương), một thiết bị tự chế chứa đầy đinh và bu lông đã phát nổ tại phòng giải lao nhà thi đấu nơi Ariana Grande biểu diễn. Danh tính kẻ đánh bom tự sát được cảnh sát công bố là Salman Abedi, 22 tuổi, gốc Libya nhưng sinh tại Anh. Sau sự cố thương tâm khiến 22 người thiệt mạng, Ariana Grande nói trên Twitter rằng, trái tim cô tan nát. Nữ ca sĩ cũng đã hoãn tour diễn của mình và lập tức cùng mẹ trở về Mỹ.