Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande lại tiếp tục tuyên bố hủy bỏ hàng loạt sự kiện nhưng phản ứng của các fan mới là điều gây bất ngờ lớn

'Nữ hoàng bùng show' Ariana Grande lại tiếp tục hủy bỏ hàng loạt fanmeeting của 'Sweetener Tour' ở châu Âu.

Từ xưa đến nay, Ariana Grande được biết đến với biệt danh "Nữ hoàng hủy show" vì cô nàng thường xuyên cao hứng bỏ diễn hoặc hủy tham dự sự kiện vào giờ chót. Từ New York tới TP. Hồ Chí Minh, từ châu Mỹ đến châu Á, tất cả đều từng trở thành "nạn nhân" của những lần bất chợt "bùng show" của Ariana Grande. 

Đến với tour diễn Sweetener, tin không vui lại tiếp tục tìm tới các fan của Ariana Grande. Tuy vẫn sẽ tiếp tục tiến hành các buổi diễn nhưng nữ ca sĩ đã quyết định sẽ không tổ chức các sự kiện fanmeeting trong khuôn khổ Sweetener Tour nữa.

Mới đây, Ariana Grande đã tuyên bố sẽ hủy bỏ tất cả những sự kiện Meet & Greets (chương trình gặp gỡ người hâm mộ) tại các show diễn còn lại của Sweetener World Tour ở châu Âu. Lý do được đưa ra là vì nữ ca sĩ "thank u, next" đã mắc phải chứng trầm cảm. 


Trong lời nhắn gửi đến fan, Ariana viết: "Trong thời gian gần đây, tôi luôn ở trong trạng thái trầm cảm và lo lắng. Mặc dù tôi luôn cố gắng hết sức để mang đến cho các bạn những màn trình diễn đầy sức sống nhưng thực sự đây là một ngày vô cùng khó khăn với tôi. Sau khi quá hoảng loạn, tôi đã quyết định sẽ hủy buổi diễn và buổi gặp mặt fan. Tôi rất xin lỗi về sự việc này nhưng tôi hứa sẽ bù đắp cho các bạn bằng một show diễn tuyệt vời".

Người hâm mộ tại châu Âu đang tỏ ra vô cùng tiếc nuối trước thông tin này vì họ đã chờ đợi để có thể được giao lưu với nữ ca sĩ. Tuy nhiên, tất cả đều tỏ ra rất thông cảm, thậm chí là lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Ariana. Không chỉ động viên cô nàng mau chóng bình phục sức khỏe, nhiều fan còn kêu gọi Ariana hãy hủy bỏ toàn bộ lịch trình còn lại của tour diễn Sweetener vì "sức khỏe là trên hết". 

Các fan để lại những lời kêu gọi Ariana Grande hãy cân nhắc đến việc hủy tour diễn Sweetener

Các fan thi nhau để lại những lời nhắn cho Ariana: "Ari, chị cần phải hủy bỏ tour diễn đi. Em không đùa đâu, chị cần phải làm vậy vì tình trạng sức khỏe tâm lý của mình. Tour diễn này còn kéo dài nhiều tháng nữa, hãy hủy bỏ chúng, làm ơn", "Ariana Grande hãy hủy bỏ tour diễn đi. Sức khỏe tâm lý của cô ấy mới là điều quan trọng nhất, xin hãy ngừng tour diễn."


Dự kiến, Ariana Grande sẽ kết thúc Sweetener World Tour vào ngày 22/12 năm nay.