Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande, Lady Gaga, Bruno Mars và loạt sao đình đám lên tiếng động viên và cầu nguyện cho Demi Lovato

Nhiều nghệ sĩ lên tiếng gửi lời động viên, hỏi thăm cũng như cầu nguyện cho sức khỏe của nữ ca sĩ.

Như đã đưa tin, theo thông tin mới nhất từ TMZ và nhiều trang báo khác nhau, Demi Lovato đã được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh tại nhà riêng do sử dụng chất kích thích quá liều (được cho là heroin) và phải lập tức được điều trị bằng một biện pháp điều trị khẩn cấp trước khi nhập viện. Nữ ca sĩ đã được chuyển tới trung tâm y tế Cedars Sinai Medical Center để cứu chữa kịp thời. Theo báo cáo mới nhất từ đại diện của cô, Demi hiện đã hồi phục và đang ở trong tình trạng ổn định.

Trước thông tin gây sốc này, nhiều sao đình đám và cũng là bạn bè của Demi trong làng giải trí như Ariana Grande, Lady Gaga, Ellen DeGeneres, Bruno Mars, Cardi B, Kesha, Kehlani, v.v... đã lên tiếng gửi lời động viên, hỏi thăm cũng như cầu nguyện cho sức khỏe của nữ ca sĩ thông qua Twitter.

Ariana Grande: "Em yêu chị, Demi."

MC nổi tiếng Ellen: "Tôi yêu Demi rất nhiều. Trái tim tôi tan nát khi cô ấy phải trải qua chuyện này. Cô ấy là ánh sáng trong thế giới này. Tôi gửi tình yêu của mình đến cô ấy và gia đình."

Bruno Mars: "Gửi tình yêu và lời cầu nguyện đến Demi Lovato."

Cardi B: "Chúng tôi yêu bạn Demi Lovato."

Lady Gaga: "Tất cả chúng ta nên ôm Demi Lovato bằng những vòng tay yêu thương. Chị rất mừng vì em vẫn còn sống. Cảm ơn Chúa. Chị và các fan gửi đến em tình thương và sự yên bình từ bên trong tâm hồn. Và mong em có thể nhận được tình cảm mà mọi người gửi đến mình. Demi, chị yêu em."

Kasha: "Yêu em Demi. Nghĩ về em, gia đình, người hâm mộ và bạn bè của em. Cầu nguyện cho em và nghĩ về em."

Halsey: "Gửi tất cả tình yêu của tôi đến Demi. Tôi hy vọng cô ấy nhận được sự riêng tư, tôn trọng, hỗ trợ và tình thương mà cô ấy xứng đáng vào lúc này. Demi à, chị là một chiến binh và chị nhất định sẽ vượt qua điều này. Lòng dũng cảm của chị là bất khả chiến bại."

Kehlani: "Cầu mong cho Demi sớm hồi phục. Đây là khoảnh khắc riêng tư và cần được tôn trọng. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và tình yêu đến với chị ấy. Nghiện ngập chưa bao giờ đơn giản hay dễ dàng cả. Mọi người rất yêu thương chị, Demi à. Chị nhất định sẽ đánh bại được cơn nghiện như chị đã từng làm trước đây."

MC Wendy Williams: "Rất tiếc khi nghe về việc Demi Lovato phải nhập viện. Gửi tình yêu và lời cầu nguyện đến cô ấy."

Lily Allen: "Tâm hồn xinh đẹp tội nghiệp, Demi Lovato. Tôi hy vọng cô ấy ổn và sẽ sớm hồi phục hoàn toàn."

Rapper Missy Elliott: "Gửi lời cầu nguyện đến Demi Lovato. Bạn không bao giờ hiểu được những gì người khác đang phải đang trải qua, vì vậy xin vui lòng có một chút tình thương và không xem đây là một trò đùa. Hãy động viên để cô ấy có thể nhận được sự giúp đỡ mà cô ấy cần."

Ca sĩ nhạc đồng quê Brad Paisley: "Bạn của tôi – Demi Lovato – là một trong những người tài năng và tốt bụng nhất mà tôi từng gặp. Cầu nguyện cho cô ấy vào lúc này. Nghiện là một căn bệnh đáng sợ. Không có ai trung thực hay can đảm hơn cô gái này."

Nữ diễn viên Ruby Rose: "Cả trái tim và tâm hồn tôi đều ở bên Demi ngày hôm nay. Chị và cả thế giới này đều yêu quý em. Em sẽ chiến đấu được với nó và em thậm chí sẽ còn thoát ra khỏi nó mạnh mẽ hơn. Nghiện ngập thực sự mạnh đến mức không thể đo lường được, nhưng em có thể đánh bại nó. Chị yêu em."

Nữ diễn viên Emmy Rossum: "Chị yêu em Demi và chị đang cầu nguyện cho sự mạnh mẽ và sức khỏe của em."

Siêu mẫu Tyra Banks: "Nghiện không phải là một sự lựa chọn. Trái tim nặng nề của tôi gửi tình yêu đến Demi, và tôi cầu nguyện cô ấy sớm hồi phục hoàn toàn."

Adam Lambert: "Ráng lên nào Demi. Anh gửi năng lượng và tình yêu đến em."

Maren Morris: "Chị thậm chí không biết phải nói gì ngoại trừ chị đang nghĩ về em, Demi."

Meghan Trainor: "Demi, chúng em yêu chị."

Lili Reinhart: "Cầu nguyện cho Demi và sức khỏe của chị ấy. Khi tôi 14 tuổi, chị ấy là thần tượng của tôi vì cách chị ấy rất cởi mở về sức khỏe tinh thần của mình. Và bây giờ chị ấy tiếp tục truyền cảm hứng cho hàng ngàn người trẻ tuổi với những thông điệp tích cực về cơ thể của mình. Nghiện và bệnh tinh thần có liên hệ với nhau cả đấy."

Christina Perri: "Cầu nguyện cho Demi."

Victoria Justice: "Cầu nguyện cho Demi Lovato. Rất buồn khi nghe tin này…"

Aaron Carter: "Cầu nguyện cho em, Demi."

Rebecca Black: "Gửi tình yêu đến Demi và hy vọng chị ấy sớm hồi phục."

Sean Grandillo: "Thật buồn khi nghe tin tức khủng khiếp này của Demi Lovato. Nghiện ngập không phải là một thứ xem thường được. Tôi hy vọng chúng ta sớm được nghe tin cô ấy vẫn ổn, và cô ấy vẫn nhận được sự hỗ trợ sắp tới."

Monica Lewinsky: "Tôi không biết Demi nhưng tôi rất ngưỡng mộ cách cô ấy dũng cảm chia sẻ những cuộc đấu tranh của mình với tất cả chúng ta. Hy vọng cô ấy sớm phục hồi."

Những người hâm mộ của Demi cũng hiện đang tích cực tweet những hashtag như #PrayForDemi và #StayStrongDemi trong quãng thời gian này, và những hashtag này hiện đang ở trong danh sách thịnh hành của Twitter trong nhiều giờ qua kể từ khi tin tức lộ ra.