Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande khiến nhiều phụ nữ nước Mỹ phải xuýt xoa vì hành động nhân ái của mình

Mới đây, Ariana Grande đã có một hành động rất đẹp đối với những người phụ nữ. Cụ thể đó là gì?

Ariana Grande luôn là ngôi sao có những hoạt động xã hội rất tích cực bên cạnh Lady Gaga, Taylor Swift, Nicki Minaj,... Mới đây, khoảnh khắc cô nàng dặn dò cộng đồng LGBT phải luôn tự hào bản thân mình đã khiến fan của cô ấm lòng.

Ariana Grande

Mới đây, Ariana Grande đã quyên tặng số tiền thu được từ buổi hòa nhạc ngày 8 tháng 6 của cô tại Atlanta, Georgia, cho Plazed Parenthood giữa làn sóng phản đối luật chống phá thai ở một số bang miền nam, bao gồm Georgia. Khoảng quyên góp này được ước tính là 250 nghìn đô la. Hành động của Ariana Grande đã khiến fan hâm mộ vô cùng tự hào về thần tượng.

"Sự quyên góp hào phóng của Ariana Grande đến vào thời điểm quan trọng - tại Georgia và trên toàn quốc, khi rất nhiều người đang phản đối đạo luật này", Chủ tịch quỹ Parenthood Action Fund President chia sẻ - "Nhờ có sự hỗ trợ của Arina Grande, Plazed Parenthood sẽ có thêm nguồn cung cấp tài chính để tiếp tục đấu tranh tài tòa án dành lại sự công bằng và tự do cho người phụ nữ".

Ariana Grande

Có thể thấy, đạo luật cấm phá thai đang khiến nhiều người quan tâm. Cách đó vài ngày, Miley Cyrus đã đưa ra thông điệp mạnh mẽ với những bức ảnh nóng mắt nhưng đậm chất nhân văn trên Instagram như cách để bày tỏ ý kiến của mình. 

Hy vọng trong tương lai, Ariana Grande sẽ tiếp tục trính diễn nhiều show hơn nữa, và tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện. 

Từ Khóa:

Ariana Grande