Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande hợp tác với Starbucks ra mắt thức uống dành cho người... ăn chay

Ariana Grande là một trong số ít những sao Hollywood ăn chay. Cô duy trì thói quen này từ năm 2013.

Không ai không biết đến Ariana Grande - nữ ca sĩ trẻ đình đám nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, nhưng ít ai biết được cô lại là người ăn chay nhiều năm. Mới đây, Ariana đã hợp tác với Starbucks để cho ra mắt phiên bản đồ uống của riêng cô với tên gọi 'Cloud Macchiato'. Một phiên bản khác được cô nàng ra mắt trước đó là 'Cloud Perfume' (nước hoa thương hiệu Ariana Grande).

Việc áp dụng chế độ ăn thuần chay không phải là trở ngại đối với Ariana Grande. Cô cho biết, loại macchiato làm từ trứng và caramel được làm từ sữa đặc nên không ảnh hưởng nhiều tới chế độ ăn uống của cô. Một số fan hâm mộ đã khuyên nữ ca sĩ chuyển sang dùng caramel làm từ đậu nành để tốt cho sức khỏe.

Ariana Grande là một trong số ít những sao Hollywood ăn chay. Cô duy trì thói quen này từ năm 2013, và chia sẻ rằng: “Tôi yêu động vật hơn chính con người nữa. Và tôi tin chắc rằng chế độ ăn hoàn toàn từ thực vật có thể kéo dài tuổi thọ và làm cho chúng ta hạnh phúc hơn.”

Theo các nghiên cứu gần đây ăn chay có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe, nhan sắc hoặc rộng hơn nữa là bảo vệ quyền sống của động vật cũng như môi trường thiên nhiên. Hiện tại, Ariana Grande được các chuyên gia sức khỏe hướng dẫn ăn chay theo một phương pháp thuần Nhật Bản để duy trì sức khỏe và vóc dáng.