Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande hóa thân thành... tổng thống Mỹ trong MV mới, dân mạng chỉ nói: Khả năng cao là No.1 Billboard Hot 100

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng Ariana Grande đã tung ra nhạc phẩm mang tên 'positions'.

Mới đây, Ariana Grande vừa tung ra ca khúc mới mang tên "Positions" với phần MV được đạo diễn bởi Dave Meyers. Đây là sản phẩm đầu tiên nằm trong album phòng thu thứ sáu sắp tới của Ariana Grande, dự kiến được ra mắt vào ngày 30 tháng 10.

Ariana Grande

Hình ảnh trong MV mới nhất khiến dân tình đứng ngồi không yên khi Ariana Grande hóa thân thành Tổng Thống. Có rất nhiều phân cảnh nữ nghệ sĩ tham gia họp báo, cân nhắc về các quyết định trong phòng bầu dục,... Trong một cảnh, Ari đặt huy chương cho một nhân viên USPS. Với giai điệu vô cùng bắt tai, ca khúc được kì vọng là một hit mới của Ariana Grande.

Ariana Grande đã có một năm 2019 hoạt động đầy sung mãn: Cô đã khởi đầu năm mới vào tháng 2 với thành tích xuất sắc album "Thank u, next". Nữ nghệ sĩ tham gia sản xuất nhạc phim cho bản reboot của Charlie’s Angels, dẫn đầu là đĩa đơn “Don’t Call Me Angel”. Mặt khác, Ariana Grande cũng góp mặt trong nhiều dự án âm nhạc: “Monopoly” ( với Victoria Monét), “boyfriend” (với Social House), “Rule the World” (với 2 Chainz).

Vào tháng 5/2020, Ariana Grande có hai đĩa đơn chính: “Stuck with U” (với Justin Bieber) và “Rain on Me” (với Lady Gaga). Hai ca khúc này đã nhanh chóng thăng hạng nhanh chóng trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100, giúp nữ nghệ sĩ phá vỡ nhiều kỷ lục mới. Hy vọng, "Positions" sẽ tiếp tục thành công.