Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande giành chứng nhận bạch kim với album "Dangerous Woman"

"Dangerous Woman" - album phòng thu thứ ba của Ariana Grande vừa nhận chứng nhận bạch kim do Hiệp hội Ghi âm Mỹ (RIAA) trao tặng.

Ariana Grande đang có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ trong năm 2016. Sau màn biểu diễn tại chương trình "Hairspray Live" trên kênh NBC, giọng ca "Side to Side" đã thông báo lịch trình tour lưu diễn vòng quanh thế giới cùng album gần đây nhất "Dangerous Woman" vào hôm thứ Bảy. Thậm chí, cô nàng còn chia sẻ một tin không thể vui hơn với các fan hâm mộ khi album này vừa nhận được chứng nhận bạch kim do Hiệp hội Ghi âm Mỹ (RIAA) trao tặng.

ariana grande chứng nhận bạch kim

Album "Dangerous Woman" được trao tặng chứng nhận bạch kim từ RIAA

"Tôi không biết làm thế nào để có thể bày tỏ lòng biết ơn của mình! Cảm ơn các bạn đã nghe, thưởng thức âm nhạc và dành tình cảm yêu mến cho tôi. Đó là cảm xúc tuyệt vời nhất trong đời khi có thể tạo ra những sản phẩm âm nhạc được các bạn yêu thích và chạm đến trái tim các bạn", Ariana viết trong dòng thông báo trên trang cá nhân.

ariana grande chứng nhận bạch kim

Ariana Grande chia sẻ niềm vui với các fan hâm mộ

"Dangerous Woman" là album phòng thu thứ ba của Ariana Grande nối tiếp sau thành công của "My Everything" (2014), được chính thức phát hành vào ngày 20 tháng 5 năm 2016, thông qua Republic Records. Những ca khúc được yêu mến trong album có thể kể đến "Moonlight", "Dangerous Woman", "Side To Side", "Into You", "Let Me Love You",...

HN lược dịch