Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande ém 'hàng nóng' cho mùa hè năm nay, và chỉ có một nam thần US-UK được nghe thử!

Có thể nói, Ariana Grande sẽ là nữ nghệ sĩ hoạt động chăm chỉ nhất trong làng nhạc thế giới khi cô chuẩn bị tung ra ca khúc mới.

Thời gian vừa qua, Ariana Grande có lẽ đã được hưởng thụ rất nhiều trái ngọt trong sự nghiệp của mình khi hàng loạt các ca khúc của cô nhanh chóng tạo hit trên toàn thế giới. Tuy nhiên, thay vì nghỉ ngơi dưỡng sức, Ariana Grande lại đang ấp ủ sản phẩm mới và chỉ có một nam thần US-UK nghe trước là... Charlie Puth.

Ariana Grande

Như trước đó đã thông báo, Ariana Grande đã bí mật hoàn tất việc thu âm cho một ca khúc mới và khả năng cao sẽ được ra mắt vào mùa hè năm nay. Đây là một dự án âm nhạc được cô thực hiện cùng những nhà sản xuất quen thuộc như Savan Kotecha và ILYA. Ngoài ra cô cũng nhấn mạnh rằng đây là một dự án riêng lẻ và độc lập, nó sẽ không hề liên quan bất cứ thứ gi với album #AG6.

Mới đây, Ariana Grande đã gửi cho Charlie Puth nghe thử ca khúc mới của mình và nhận lại được một lời phản hồi “có tâm ” từ người đồng nghiệp. Charlie Puth đã “review” ca khúc mới của Ariana Grande là: “Bài hát này thật là tuyệt, em đang cười rất nhiều đây“. Ariana cũng không quên cám ơn vì lời khen của Charlie Puth.

Ariana Grande

Có thể thấy, mối quan hệ của Ariana Grande và Charlie Puth rất tốt đẹp. Mặt khác, màn thả thính này của cô nàng đã khiến dân tình đứng ngồi không yên. Hãy cùng chờ đợi sản phẩm mới này các bạn nhé!