Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande đã trót 'tạo nghiệp' gì mà đến khi chia tay bạn trai, dân mạng lại mừng như trẩy hội thế này?

Dường như có rất nhiều người đ chờ ngày Ariana Grande và bạn trai diễn viên Pete Davidson chia tay từ lâu lắm rồi.

Sau 5 tháng bên nhau, Ariana Grande và bạn trai diễn viên Pete Davidson đã quyết định hủy hôn. Trong thời gian công khai mối quan hệ, cặp đôi liên tục khoe ảnh tình cảm của hai người trên trang cá nhân và hạnh phúc sánh đôi cùng nhau tại các sự kiện. 

Ariana Grande chia tay Pete Davidson sau 4 tháng đính hôn.

Vì thế, thông tin cặp đôi chính thức “đường ai nấy đi” khiến được nhiều trang tin tức rầm rộ đưa tin. Trong khi đó, fan hâm mộ lại tỏ ra bình thản, không quá bất ngờ vì “đã đoán trước được kết cục của chuyện tình thị phi này”. Thậm chí, số đông khán giả còn mừng ra mặt khi đã chờ ngày này quá lâu. 

 

Dân mạng mừng như trẩy hội khi nghe tin Ariana Grande và Pete Davidson chia tay.

Rõ ràng ngay từ đầu, chuyện tình của Ariana Grande và Pete Davidson không được nhiều người ủng hộ. Bên cạnh đó, những chia sẻ 'nặng mùi' 18+ được cặp đôi chia sẻ qua trang cá nhân chỉ càng khiến họ gặp thêm nhiều rắc rối.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với NSFW vào ngày 24/9, bản thân diễn viên Pete Davidson tiết lộ từng bị người hâm mộ của Ariana Grande gửi tin nhắn đe dọa đến tính mạng vì cho rằng anh không xứng với thần tượng của họ. Các fan của Ariana thì cho rằng so về danh tiếng và tài sản thì thần tượng của họ vượt trội hơn hẳn. 

Vì những áp lực này, ngôi sao Saturday Night Live đã khóa tài khoản cá nhân vì cảm thấy lo lắng cho sự an toàn của anh và cả cô bạn gái nổi tiếng.