Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande đã làm gì nên tội mà bị dựng tượng sáp 'siêu xấu', đến nỗi fan ruột cũng đòi cất vào kho vì quá xấu

Các fan Ariana Grande sẽ ''mất ăn mất ngủ'' đúng nghĩa khi thấy tượng sáp của thần tượng mình vừa được một bảo tàng ở Anh mang ra trưng bày.

Được dựng tượng sáp là cách vinh danh mà mọi ngôi sao đều ao ước. Tuy nhiên, có những bức tượng được dựng cẩu thả, khó chấp nhận đến mức các sao chỉ muốn chôn vùi. Nạn nhân mới nhất của trường hợp này là Ariana Grande khi hình ảnh xinh đẹp của 'én nhỏ' đã bị phá huỷ hoàn toàn trong phiên bản tượng sáp của bảo tàng Madame Tussauds (London, Anh).

 

Cụ thể, bức tượng mô phỏng lại hình ảnh của giọng ca 'Thank u, next' trong với hình ảnh tóc đuôi ngựa làm nên thương hiệu, chiếc áo sweater oversized và đôi bốt cao quen thuộc. Tuy nhiên, gương mặt tượng sáp có tỉ lệ bị tính toán thiếu chính xác, dẫn tới tổng thể diện mạo hoàn toàn... khác xa nguyên mẫu.

 

Khó ai có thể hình dung ra đây là bức tượng khắc họa diện mạo của nhân vật được xem là gợi cảm quyến rũ hàng đầu của làng nhạc hiện nay. Ngoài mái tóc được tạo kiểu giống nguyên mẫu, còn lại các đường nét khuôn mặt đều chưa biểu đạt được thần thái của Ariana Grande, từ đường nét lông mày cho tới hình dáng đôi mắt và màu mắt đều khác xa chủ nhân hit "7 Rings".

Trên mạng xã hội, cuộc tranh cãi về bức tượng sáp Ariana Grande vẫn chưa đi đến hồi kết. Đa phần các fan của nữ ca sĩ đều không mấy hài lòng và họ dùng từ 'xấu hổ' để nói về điều này. Một số người đề nghị bảo tàng Madame Tussauds nên làm lại gương mặt của bức tượng sáp này.

Cận cảnh tượng sáp của Ariana Grande ở bảo tàng Madame Tussauds. Trước những chỉ trích, đại diện của bảo tàng Madame Tussauds không lên tiếng phản hồi. Được biết, bức ảnh này được lên lế hoạch trưng bày tại LonDon trong suốt 5 tuần liền.