Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande chúc mừng sinh nhật Lady Gaga theo cách ngọt ngào nhất!

Mới đây, Ariana Grande đã gửi những lời chúc ngọt ngào nhất đến với Lady Gaga.

2020 có lẽ không phải là một năm quá êm ả với Lady Gaga. Mới đây, album được trông đợi của bà mẹ quái vật đã phải hoãn lại do dịch bệnh lan tràn. Nữ nghệ sĩ đã chia sẻ: "Tôi hy vọng khi album này được phát hành, chúng ta có thể nhảy múa, ôm hôn và biến nó trở thành lễ kỷ niệm tuyệt vời nhất mọi thời đại. Và trong khi chờ đợi thời điểm đó, bây giờ hãy cùng ở nhà". - Lady Gaga viết.

Ariana và Lady Gaga

Tuy nhiên mới đây, vào ngày sinh nhật của Lady Gaga, nữ nghệ sĩ cũng nhận được những lời chúc ngọt ngào của người hâm mộ. Một trong số đó là tiểu diva Ariana Grande. Trong trang cá nhân, Ariana đã đăng một bức ảnh "tình tứ" giữa cô và Lady Gaga cùng dòng chữ ngọt lịm: "Chúc mừng sinh nhật một thiên thần đúng theo nghĩa đen đã thay đổi cuộc đời em theo nhiều cách! Em có rất nhiều chuyện để kể về việc chị đã tác động thế nào với em... Chị đã khiến trái tim em hạnh phúc hơn. Chúc chị tràn ngập niềm vui."

Ariana

Bài đăng của Ariana Grande nhanh chóng nhận được phản ứng tích của fan hâm mộ. Theo nhiều thông tin, cả hai có thể kết hợp với nhau trong sản phẩm mới nhất của Lady Gaga. Biên đạo nổi tiếng của Hollywood là Abby Lee Miller cũng cho biết cô có thấy Lady Gaga và Ariana Grande cùng vào phòng thu.