Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Reebok

Ariana Grande vừa nhận được một hợp đồng quảng cáo béo bở.

Lần này, giọng ca “Side to Side” sẽ hợp tác với nhãn hàng thời trang toàn cầu Reebok. Ngôi sao nhạc pop sẽ làm việc cùng thương hiệu thời trang thể thao trong vòng một năm tới để thực hiện chiến dịch nhấn mạnh sự tự tin và niềm tin vào bản thân.

Ariana Grande chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Reebok

Ariana Grande sẽ trở thành một trong những gương mặt đại diện của Reebok cùng với Gigi Hadid, Future, Aly Raisman, Teyana Taylor, Nina Dobrev và Rae Sremmerd. Những ngôi sao này sẽ tham gia quảng bá sản phẩm cho nhãn hàng từ phòng tập gym đến sàn diễn thời trang.

Reebok đã đi tiên phong trong phong trào tập luyện thể thao từ những năm 1980 và là một trong những thương hiệu đầu tiên của ngành công nghiệp thời trang thể thao sử dụng người mẫu nữ. Reebok khuyến khích các thế hệ quan tâm đến vấn đề thể chất và hãy trở thành những người táo bạo nhất bất kể bạn đang làm việc ở đâu.

Trả lời về lần hợp tác này, Ariana cho biết: "Giống như Reebok, tôi nhiệt tình ủng hộ những ai muốn thể hiện bản thân, tự tin với cá tính của mình và vượt ra những rào cản. Tôi cổ vũ những người dám dũng cảm chấp nhận bản thân mình. Thông điệp của Reebok là về việc đánh thức và khuyến khích sự tự tin bản thân. Đó là điều cơ bản trong cuộc sống mà tôi hướng đến. Tôi rất vinh dự được hợp tác với một thương hiệu có sứ mệnh truyền cảm hứng cho mọi người để họ hoàn thiện bản thân mình một cách tốt đẹp nhất ".

Từ Khóa:

ariana grande

Reebok