Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Ariana Grande bị người đàn ông đột nhập vào nhà, cầm theo dao dọa giết!

Mới đây, thông tin Ariana Grande bị đột nhập và bị đe dọa đến tính mạng đã khiến netizen vô cùng lo lắng.

Là một người nổi tiếng, bên cạnh những áp lực về danh tiếng, Idol thường xuyên phải đón chào những vị khách không bình thường ghé thăm. Ariana Grande là trường hợp tiếp theo.

Ariana Grande

Theo NBC News đưa tin mới đây, Ariana Grande đã đệ trình một đơn yêu cầu lệnh cấm quấy rối dân sự lên toà án tối cao Los Angeles vào ngày 14/9. Yêu cầu đi kèm với cáo buộc người đàn ông Aharon Zebulun Brown (23 tuổi) đã đột nhập vào nhà nữ ca sĩ trong suốt bảy tháng qua dù cô chưa bao giờ cung cấp cho người này địa chỉ. Giọng ca “Positions” kể rằng ở lần đột nhập thứ ba chỉ trong ngày 10/9, Aharon Brown đã đến nơi ở của cô cùng vũ khí trong tay, “vung con dao lên rồi la hét những lời đe doạ”. Khi bị đội an ninh bắt lại, người này vẫn cố gây rối, doạ nạt: “Tôi sẽ giết hết các người và cô ta”.

Ariana Grande

Qua thông tin gửi lên toà để yêu cầu lệnh cấm, quản lý của Ariana Grande đã trình bày chi tiết về những lần đột nhập của Aharon Brown kể từ giữa tháng Hai cho đến tháng Chín. Trong vòng 2, 3 tuần qua, người này đã đến nhà nữ ca sĩ gần như mỗi ngày. Trong khi đó, cô chưa bao giờ gặp mặt hay liên lạc với anh. Sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi Aharon cố lẻn vào nhà Ariana đến ba lần chỉ trong 12 giờ đồng hồ vào đầu tháng Chín.

“Việc Brown thường xuyên đến nhà tôi trong hơn sáu tháng qua khiến tôi vô cùng kinh hãi. Tôi còn lo sợ vì Brown gần đây ngày nào cũng đến nhà tôi, đe dọa bạo lực, mang theo vũ khí. Dựa trên những lời đe dọa từ anh ta, tôi lo lắng cho sự an toàn của mình và gia đình tôi. Tôi e rằng nếu không có lệnh cấm, Brown sẽ tiếp tục đến nhà tôi cũng như cố gắng làm tổn hại thân thể hoặc giết tôi và các thành viên trong gia đình”, Ariana Grande bày tỏ trong đơn yêu cầu gửi lên toà.

Trải nghiệm bị rình rập được Billie Eilish phản ánh trong "NDA"

Trước Ariana Grande, rất nhiều ngôi sao thế giới từng gặp các trường hợp tương tự như Taylor Swift, Lana Del Rey, Billie Eilish. Billie thậm chí còn đưa trải nghiệm bị rình rập của mình vào ca khúc "NDA".

Từ Khóa:

Ariana Grande