Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande bênh vực Justin Bieber sau khi bị khán giả tố hát nhép lộ liễu

Justin Bieber đang đối mặt với nhiều lời chỉ trích tố anh hát nhép tại Coachella 2019.

Ngày 24/4, Justin Bieber xuất hiện với tư cách khách mời trong phần biểu diễn của Ariana Grande trên sân khấu âm nhạc Coachella. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ trở lại sân khấu sau 2 năm vắng bóng.

Tuy nhiên, nhiều khán giả phát hiện anh hát nhép. Một số người tỏ ý thất vọng, lên tiếng chỉ trích anh, chẳng hạn như MC Morgan Stewart đã mỉa mai Justin ngay trên sóng truyền hình rằng màn trình diễn của anh thật tệ hại.

Thông qua tài khoản Twitter, Ariana Grande lên tiếng bênh vực đồng nghiệp: 'Chúng tôi quyết định song ca chỉ 10 phút trước khi lên sân khấu và cũng không luyện tập hay tổng duyệt trước. Justin hát nhép như mọi nghệ sĩ khách mời khác'.

Nữ ca sĩ cho rằng khán giả quá săm soi màn biểu diễn của Justin và phóng đại sự việc. Cô cũng gửi lời động viên đến anh: 'Thật sự hạnh phúc khi thấy anh trở lại sân khấu. Điều quan trọng là người hâm mộ, bạn bè và công chúng đều vui mừng khi anh trở lại'.

Justin Bieber sau đó cũng đáp trả Morgan trên Twitter: 'Hãy dành một nửa thời gian cười nhạo người khác để thử học cách giúp đỡ và khuyến khích họ, cô đã có thể là một người vô cùng tích cực. Thật thật vọng khi cô hoàn toàn có thể có cách ứng xử khác'.

Trước khi rời khỏi sân khấu song ca với Ariana Grande, Justin Bieber tiết lộ rằng anh đang trong quá trình chuẩn bị cho album mới và sản phẩm này sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.