Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande bất ngờ đăng tải loạt ảnh 'mùi mẫn' với bạn trai mới!

Trong loạt ảnh mừng sinh nhật lần thứ 27 của mình, fan hâm mộ phát hiện ra Ariana Grande đã công khai người yêu trên trang cá nhân.

Vừa qua, Ariana Grande đã đón chào sinh nhật lần thứ 27 của mình bên cạnh người thân và gia đình. Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ loạt ảnh đáng yêu đó trên mạng xã hội. Tuy nhiên, điều khiến công chúng "phát sốt" chính là việc cô công khai ảnh người yêu - Dalton Gomez - sau một thời gian tìm hiểu trong im lặng.

Bạn bè thân thiết của Ariana Grande cho biết nữ ca sĩ hiếm khi chia sẻ về mối quan hệ lần này vì những chuyện tình trước đây đã gây chú ý quá nhiều.

Dalton Gomez

Dalton Gomez

“Ariana đã có chút do dự khi quyết định công khai chuyện tình cảm với Dalton vì cô ấy sợ sẽ bị tâm trung vào chuyện đời tư. Ariana cũng sợ sẽ ảnh hưởng đến người yêu cũ như Pete Davidson hay Mac Miller”, nguồn tin nói với Entertainment Tonight.

Vào tháng 4, Ariana Grande cũng chia sẻ cảm xúc khi giữ kín những chuyện tình: "Tôi cảm thấy việc chia sẻ cuộc sống cá nhân lên mạng xã hội nhiều có thể gây ra tổn thương. Tôi biết và hiểu rõ điều đó nên không muốn công khai chuyện tình cảm để bảo vệ những người thân yêu và chính bản thân tôi”. Nhiều fan hâm mộ cho rằng đây được xem là quyết định đúng đắn mà nữ nghệ sĩ đã rút ra sau cuộc hẹn hò với Pete Davidson. 

Được biết, Ariana Grande và Dalton Gomez đã hẹn hò từ tháng 1. Cả hai đã thành nhiều thời gian cho nhau trong thời gian cách ly, và chàng trai cũng từng xuất hiện trong MV "Stuck With U". Hy vọng trong giai đoạn sắp tới, cả hai vẫn luôn hạnh phúc bên nhau. 

 

Từ Khóa:

Ariana Grande