Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ariana Grande bất ngờ bị 'gọi hồn' giữa dịch Covid-19 ở Mỹ với một... video rửa tay!

Nhằm khuyến khích mọi người rửa tay cẩn thận, một đoạn video của Ariana Grande đã được đăng tải lại khiến cô nàng cũng phải... cạn lời.

Là một nghệ sĩ hoạt động năng nổ trên mạng xã hội, bạn sẽ dễ gàng bắt gặp Ariana Grande trên các phương tiện truyền thông xã hội. Bất kỳ hành động nào của nữ nghệ sĩ cũng nhanh chóng thu hút kha khá sự quan tâm của fan, và cả rửa tay cũng vậy. 

Ariana Grande

Mới đây, khi dịch bệnh đang ảnh hưởng mạnh đến ngành nhạc nói riêng và thế giới nói chung, tạp chí Paper đã đăng lại video Ariana Grande rửa tay trên Instagram với chú thích "Sử dụng video mang tính biểu tượng này để nhắc nhở các bạn một cách thân thiện rằng hãy rửa tay". Đoạn clip cho thấy một người có tay áo dài đang cố gắng rửa tay thật sạch, nhưng chỉ là ướt... ống áo. Ngay lập tức, Ariana Grande đã đăng một bình luận không rõ là hài hước hay bất lực: "Ghét tất cả các bạn."

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên video rửa tay trứ danh này lan truyền trên mạng xã hội. Một bài đăng tương tự đã được đăng tải bởi tài khoản meme V Files vào tháng 11 năm 2019 với chú thích "Ariana Grande đã rửa tay như thế nào?" cũng tạo được... tiếng vang lớn đến mức cô nàng đã phải bình luận: "Ôi, hãy để tôi yên".

Được biết, Ariana Grande với hình ảnh quen thuộc là mặc áo dài tay đã trở thành biểu tượng trên nền tảng Tiktok, tạo thành xu hướng bất cứ việc gì cũng mặc áo tay dài che cả ngón như nữ nghệ sĩ. Thậm chí, nó có một tên riêng là "Ariana Grande’s Sleeves”.

Từ Khóa:

Ariana Grande