Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

April trở lại với đội hình 6 người nhưng thành viên mới không phải là Kara Youngji hay Shiyoon!

Nhóm nhạc nhà DSP sẽ tái xuất vào tháng 1/2017.

Sau khi tuyến bố thành viên Hyunjoo sẽ rời April để đi theo diễn xuất hồi tháng 10, ngày 11/11, DSP ra thông báo sẽ bổ sung thêm Chaekyung, thực tập sinh Produce 101 vào nhóm. Những tưởng April sẽ hoạt động với năm thành viên nhưng không. Ngày 24/11, DSP tiếp tục thông báo sẽ bổ sung thêm một cô gái nữa vào nhóm, nâng đội hình lên 6 người.

April

Đội hình mới của April

Theo đó, thành viên mới có tên là Rachel. Cô nàng sinh năm 2000 tại Mỹ và có 7 năm kinh nghiệm học múa ballet.

April

Thành viên mới nhất: Rachel (bên trái)

Cũng trong thông báo này, DSP Media bày tỏ nguyện vọng: “April bây giờ là một nhóm gồm 6 thành viên, họ đang làm việc chăm chỉ để có thể gặp lại người hâm mộ bằng một album mới phát hành tháng 1/2017. Xin hãy dành cho April thêm nhiều tình yêu và sự ủng hộ sau lần thay đổi thành viên này. April chắc chắn sẽ đáp trả người hâm mộ bằng những sân khấu biểu diễn và chất lượng âm nhạc tuyệt vời nhất”.

Quá bất ngờ trước sự xuất hiện của thành viên “lạ hoắc”, không phải là Shiyoon hay Youngji, người hâm mộ KPOP đã để lại nhiều bình luận trên diễn đàn Naver:

[523, -42] Buồn cười thật đấy... Vậy Shiyoon phải đi nơi nào?

[374, -33] Còn Shiyoon thì sao...

[+358, -31] Tại sao lại là Rachel? Sao không thêm Heo Youngji và Shiyoon vào nhóm? Sao mà DSP lại yếu kém như vậy chứ?

[254, -21] Hul .. Chaekyung sẽ gia nhập nhóm? Còn Shiyoon?

[126, -24] Chaekyung cố lên !!!!!! April !!!!!!!! cố lên

[29, -1] Mọi người đều muốn biết chuyện gì đang xảy ra với Shiyoon... và DSP thậm chí không còn KARA hay Rainbow nữa, tất cả những gì họ còn là April!

[+33, -4] Nghe nói Shiyoon định chuyển sang diễn xuất... dù sao thì cũng mong April có hit khủng và Shiyoon cũng cố lên ㅠㅠ

[+25, -3] Vậy là sau tất cả, chúng ta không bao giờ được nhìn thấy Youngji, Somin, Chaekyung và Shiyoon nữa rồi ㅜㅜ

April

Người hâm mộ rất lo lắng cho tương lai của Shiyoon

April là một nhóm nhạc nữ K-pop được thành lập và quản lý bởi DSP Media. Trước khi nhóm ra mắt, DSP đã giới thiệu họ sẽ là thế hệ tiếp nối của Fin.K.L. Ngày 24/8/2015, April chính thức debut với mini album “Dreaming” và ca khúc chủ đề “Dream Candy”. Đội hình ra mắt gồm sáu thành viên: Somin (trưởng nhóm), Hyunjoo, Chaewon, Naeun, Yena và Jinsol.

April

April ra mắt với 6 thành viên

Chưa đầy ba tháng hoạt động, trưởng nhóm Somin tuyên bố rời khỏi nhóm với mong muốn tiếp tục việc học dang dở. April tiếp tục hoạt động với 5 người, danh hiệu trưởng nhóm trao lại cho Chaewon.

Vào tháng 5/2016, thành viên Hyunjoo vắng mặt tại nhiều lịch trình của April. DSP giải thích rằng cô nàng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe nên tạm ngưng quảng bá với nhóm. April tiếp tục hoạt động với 4 người.

April

Chỉ còn 4 thành viên trong đợt quảng bá "Tinkerbell"

Tháng 8/2016, April tổ chức liveshow “Dreamland” kỷ niệm một năm ra mắt KPOP. Đáng chú ý, April biểu diễn với 5 người. Trong các màn trình diễn của nhóm, một thực tập sinh có tên Chaekyung đã thay thế vị trí của Hyunjoo. Chaekyung là một thực tập nổi tiếng, từng debut dưới các nhóm nhạc Puretty, C.I.V.A, I.B.I…

Tháng 10/2016, Hyunjoo viết thư tay đăng trên Instagram cá nhân thông báo đã rời khỏi April, cô quyết định sẽ theo đuổi sự nghiệp diễn xuất thay cho âm nhạc.

Tháng 11/2016, DSP lần lượt thông báo sẽ bổ sung thêm thực tâp sinh Chaekyung và Rachel vào nhóm. April quay trở lại với đội hình 6 người ban đầu, gồm: Chaekyung, Jinsol, Chaewon, Yena, Rachel và Naeun.

Kim An