Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Apink chia sẻ nguyên nhân tái ký hợp đồng, netizen mỉa mai rằng tan rã thì có mà thất nghiệp hết

Có người bênh vực nhưng có người lại dùng những lời lẽ xúc phạm để nói về việc Apink tiếp tục đồng hành cùng nhau.

apink tái ký hợp đồng

Apink - girlgroup được đánh giá là ngoan nhất nhì Kpop khi chưa từng gây ra tranh cãi gì

Ngày 24 tháng 11 vừa qua, trong tập phát sóng của "Laws of the Jungle" của đài SBS, nữ thần tượng Bomi đã chia sẻ câu chuyện đằng sau quyết định gia hạn hợp đồng với Plan A Entertainment của nhóm Apink.

apink tái ký hợp đồng netizen mỉa mai

Hai mẩu Apink chia sẻ nguyên nhân tái ký hợp đồng trên sóng truyền hình

Khi ekip đề cập đến chuyện gia hạn hợp đồng mới đây, Bomi trải lòng, "Vì chúng tôi là một nhóm nhạc nữ và đông thành viên nên có rất nhiều điều chúng tôi phải xem xét và suy nghĩ". Sau đó Bomi tiết lộ thêm, "Trong cuộc thảo luận của chúng tôi, Chorong Unnie đã nói, 'Chỉ cần tin tưởng tôi và làm điều đó thôi'. Vì một câu đó mà tất cả chúng ta đều tái ký hợp đồng".

chorong Apink

Nhóm trưởng Apink được nhiều cư dân mạng cho là thành viên vô dụng nhất nhóm

Tuy nhiên, sau tập phát sóng này, netizen đã có những luồng ý kiến trái chiều với những chia sẻ mới nhất của Apink về vụ gia hạn hợp đồng. Người thì vui mừng, ủng hộ cho Apink, nhưng cũng không ít kẻ mỉa mai và cho rằng họ làm như thế là để không phải thất nghiệp thôi.

Hãy cùng điểm qua những bình luận của netizen để thấy phản ứng của họ thế nào trước việc Apink gia hạn hợp đồng nhé:

[+396, -156] Họ nên biết ơn Son Naeun và Jung Eunji vì đã không ra đi. Rõ ràng họ đều quyết định tái ký hợp đồng vì họ cảm thấy tốt hơn nếu ở trong nhóm. Không lẽ họ lại tin vào một thành viên vô dụng chứ?

[+393, ​​-133] Vâng không phải vậy đâu, tất cả nhờ Son Naeun và Jung Eunji thôi.

[+344, -87] Son Naeun và Jung Eunji có thể có sự nghiệp khác ngoài APink nhưng những thành viên còn lại sẽ không có gì nếu nhóm tan rã. Họ sẽ tốt hơn nếu đồng hành cùng 2 người này thay vì rời đi.

[+41, -17] Đó là cuộc sống phụ thuộc, họ không có khả năng trao niềm tin cho một ai khác, đặc biệt là một thành viên không có gì để cho ngoài việc cô ấy là người già nhất. Cô ấy không có sức ảnh hưởng gì khi mà kỹ năng ca hát của mình tồi tệ nhất trong nhóm.

[+33, -14] Tất cả họ sẽ thất nghiệp sau khi APink giải tánㅋㅋ nên họ phải bám chặt lấy nhau.

[+27, -14] Có lẽ Chorong có kỹ năng lãnh đạo mà công chúng không biết, mọi người đang có ý nghĩa như vậy .. ㅠㅠ

[+26, -10] Mọi người đều có ý nghĩa như vậy sao... nhóm này không hề có điều tiếng gì hay phạm tội gì cả. Họ đã hầu như không có bất kỳ scandal kể từ khi debut và luôn làm việc chăm chỉ trên sân khấu và các hoạt động khác nhau. Cô ấy có khả năng lãnh đạo tuyệt vời ~

[+19, -8] Son Naeun quay quảng cáo và kiếm tiền, Jung Eunji hát, những người còn lại ngồi vào bàn và hưởng ké thôi.

[+18, -11] Không phải Park Chorong là thành viên có kỹ năng và tài năng ca hát tệ nhất sao? Cô ấy mong muốn họ tin tưởng điều gì chứ...

[+17, -6] Không bất kỳ ai trong nhóm có việc làm nếu như rời khỏi Apink.

Bạn có nghĩ rằng những lời chỉ trích này dành cho Apink có phần quá đáng hay không? Khi một nhóm tan rã thì tiếc nuối, than khóc nhưng tái ký hợp đồng, giữ nguyên đội hình thì lại bị mỉa mai. Đúng là miệng lưỡi netizen mà!