Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

AOA tổ chức thành công concert kick-off tại Nhật Bản

Đây là concert đầu tiên của các cô gái tại xứ sở hoa anh đào sau thành công của “Like A Cat” và “Heart Attack” hồi giữa năm nay.

AOA đã có một concert kich-off thành công

Ngày 18/12, AOA đã mặt tại Tokyo Studio Coast để tổ chức buổi fan meeting và concert kick-off mang tên “'Angel's World 2015 - Oh Boy Academy” như thông báo trước đó. Mở màn buổi giao lưu, AOA đã đem đến cho khán giả Nhật Bản màn trình diễn xuất sắc với “Heart Attack”, “Elvis” và sau đó là “Miniskirt”, “Short Hair”, “Like A Cat” cũng như các ca khúc tiếng Nhật “Oh Boy”, “Lemon Slush”…

Ngoài ra, AOA cũng khiến người hâm mộ thích thú khi có các sân khấu solo, bắt đầu từ sân khấu khoe giọng hát của Yuna và Choa, sau đó là đến màn chơi DJ chuyên nghiệp của Hyejeong, màn múa xuất sắc của Mina, chốt lại là sân khấu hip hop sôi động, thú vị của Chanmi, Seolhyun, Hyejeong và Jimin.

Một số hình ảnh khác từ buổi kick-off

Nguồn: Allkpop